Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp ( 22/12/2014 )

Phòng ngủ đẹp là nơi của những giấc mơ và giây phút bình yên. Mỗi người một phong cách với mỗi thiết kế nội thất thất khác nhau để phù hợp với từng cá tính riêng

 

Phòng ngủ rất quan trọng, là nơi yên tĩnh nhất cho chúng ta nghỉ ngơi,.. Khi làm việc với phong cách thiết kế hiện đại, điều quan trọng là công năng sử dụng sau đó là hình thức. Tuy nhiên việc sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng là điều bạn cũng cần quan tâm và chú ý. Đường nét của phong cách thiết kế hiện đại thì sắc nét, thẳng, khỏe khoắn chắc chắn, với tông màu sáng và thiết kế trừu tượng được đưa vào thông qua các phụ kiện đi kèm. Mặc dù màu sắc tươi sáng được khuyến khích sử dụng trong tổng thể của căn phòng, thiết kế cần đạt được sự thoải mái và hấp dẫn.

 

Xuân Khánh thiết kế phòng ngủ đẹp hài hòa-01

 

Không thể phủ nhận sự lên ngôi của gam màu tím trong xu hướng màu sắc dành cho phòng ngủ năm nay bởi sự lãng mạn và bình yên mà nó mang lại. Màu tím xuất hiện trên các bức tường, ga, gối, rèm cửa hay thảm trải sàn, đi kèm với màu trắng tinh khiết và sang trọng. Ánh sáng cho phòng ngủ lãng mạn thường mang màu sắc êm dịu, đặc biệt là những chiếc đèn ngủ ở tầm thấp nơi đầu giường. Bạn có thể thuê người vẽ hoặc sử dụng hình dán lên tường. Những hình ảnh này sẽ khiến bạn phấn chấn và hứng khởi hơn, bạn có thể hoàn toàn thả lỏng và thư giãn trong không gian của mình.

 

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp độc đáo-02

 

Chiếc tủ đầu giường là một người đồng hành tiện lợi , đáng tin cậy trong suốt một đêm dài và đến tận sáng sớm hôm sau. Bất kể chiếc kệ đầu giường bạn là loại gì, từ một chiếc kệ di động bóng bẩy đến một chiếc tủ đơn giản chứa vật dụng cần thiết. Đối với người thiết kế, khi thiết kế nội thất phòng ngủ, tủ đầu giường không đơn giản là chỉ phục vụ cho việc để đồ đạc cá nhân mà nó còn là vật dụng trang trí đắt giá. Chiếc giường ngủ của bạn sẽ thật lẽ loi nếu không có tủ đầu giường bên cạnh.

 

Thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại gia đình-03

 

Để có một tủ quần áo phù hợp thì kích thước của tủ quần áo là quan trọng nhất. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ diện tích căn phòng của mình để có lựa chọn tốt nhất. Với phòng ngủ có diện tích rộng, có không gian thì bạn có thể chọn tủ quần áo có kích thước lớn, để tối đa hoá công năng sử dụng của tủ, tận dụng tối đa công năng lưu trữ đồ, còn với phòng ngủ nhỏ, diện tích hẹp, bạn nên chọn những tủ có chiều ngang vừa phải hoặc hẹp, độ cao có thể sát trần để tận dụng làm khu lưu trữ, vừa không mất cân xứng với không gian tổng thể.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan