Ý tưởng thiết kế giường ngủ hiện đại và phong cách ( 21/01/2014 )

Nếu như những chiếc giường ngủ cổ điển đưa đến một cái nhìn quý phái thì những mẫu giường ngủ hiện đại lại mang đến cảm giác năng động và tiện nghi thoải mái.

 

Bởi đồ nội thất bên trong phòng ngủ được trang trí công phu và kiểu cách hiện đại. Nhưng làm thế nào để có một giường ngủ hiện đại của không gian phòng ngủ hiện đại mà không hề nhạt nhẽo.

Mẫu giường ngủ hiện đại thiết kế lãng mạn

Mẫu giường ngủ hiện đại thiết kế lãng mạn

Những bức tranh nghệ thuật cùng với kệ trang trí một số vật dụng lưu niệm sẽ mang lại cho không gian phòng ngủ của bạn thêm sinh động, bắt mắt hơn.

Mẫu phòng ngủ đẹp

Với cách bố trí đơn giản thì tông màu gỗ của chiếc giường ngủ thấp sàn hiện đại sẽ tăng thêm sự ấm áp và một số hoa văn tự nhiên sẽ mang đến cho giường ngủ của bạn một không gian yên tĩnh và không gây ra sự chú ý.

 

Mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại

Mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại bằng gỗ đẹp

Mẫu giường ngủ thấp sàn hiện đại

 

Không gian hiện đại này được làm đầy với nhân vật, sử dụng một lựa chọn hỗn hợp hoàn thiện nội thất và khăn trải giường đồ họa. Mặc dù thiết kế của thời điểm này thường nằm ở phía tối giản,  sử dụng đồ lưu niệm của cuộc sống để cuộc sống hơi thở qua căn phòng, lưu giữ lại những sổ sách, quà kỷ niệm tăng thêm không gian sinh động cho phòng ngủ của bạn.

 

Trang trí giường ngủ với hoa văn đẹp

Với sự trang trí với bức tranh nghệ thuật và một số đá trang trí mang lại phòng ngủ của bạn đầy tính nghệ thuật tăng không gian thư giãn cho bạn.

Mẫu giường ngủ cao cấp

 

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan