Tủ quần áo gỗ giúp phòng ngủ hoàn thiện ( 25/04/2014 )

Tủ quần áo gỗ giúp phòng ngủ hoàn thiện – Ngày nay, một căn phòng ngủ tiện nghi và hoàn thiện không thể nào vắng đi sự có mặt của chiếc tủ quần áo gỗ cao cấp.

Hiện nay, có rất nhiều tủ quần áo với kiểu dáng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, kiểu dáng hiện đại, trang nhã, màu màu tủ áo sắc thanh tao luôn là sự lựa chọn số 1.

 

Tủ quần áo gỗ giúp phòng ngủ hoàn thiện

 

Bên trong tủ nên chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại. Cửa tủ có thể sử dụng loại cửa trượt hoặc cửa mở ra ngoài, nhưng trong trường hợp nào thì cửa cũng cần phải chắc chắn vì đây là cơ cấu được sử dụng với tần suất cực lớn.

 

Mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp sang trọng

 

Mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp sang trọng

 

Tủ quần áo gỗ cao cấp hiện đại

 

Bạn nên chọn tủ có kích cỡ càng lớn càng tốt vì có thể ngay bây giờ bạn chưa sử dụng hết diện tích tủ nhưng chỉ ít ngày nữa thôi, khi em bé chào đời thì bạn sẽ thấy như chiếc tủ của mình ngày càng bé lại. Bạn cũng có thể tăng thêm không gian cho tủ bằng cách đặt làm những chiếc tủ cao lên sát trần, khi đó ngăn phía trên bạn có thể sử dụng để chứa những đồ vật ít được dùng đến.

 

Tủ quần áo gỗ giúp phòng ngủ hoàn thiện

Về việc chọn chất liệu của sản phẩm, bạn có thể sử dụng gõ tự nhiên hay gỗ công nghiệp từ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã và túi tiền của bạn. Một lời khuyên cho bạn nên sử dụng chất liệu gỗ giống chất liệu gỗ của chiếc giường ngủ hay bàn phấn, kệ tivi, vì như vậy việc màu sơn giống nhau, kiểu dáng giống nhau sẽ khiến căn phòng có sự gắn kết.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan