Tủ quần áo gỗ đẹp cho phòng ngủ nhà bạn ( 05/11/2014 )

Tủ quần áo gỗ đẹp cho phòng ngủ nhà bạn được thiết kế bởi nội thất Xuân Khánh luôn mang đến những mẫu thiết kế đẹp nhất phù hợp với xu hướng của thời đại và không gian kiến trúc của mọi căn phòng.

Sản phẩm tủ quần áo gỗ kiểu dáng Châu Âu kết hợp với sự đa dạng và tiện dụng và thuận lợi theo phong cách Châu Á được chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết. Những mẫu thiết kế tủ áo đẹp với màu sắc hiện đại đẹp mắt này đang làm mê đắm mọi trái tim người tiêu dùng.

 

Tủ quần áo

 

Đối với những căn phòng ngủ rộng, bạn không phải lo lắng cho việt lựa chọn kích thước của tủ quần áo gỗ. Lúc này bạn hãy thiết kế một chiếc tủ quần áo gỗ ấn tượng, để làm nổi bật cả căn phòng. Thiết kế tủ áo với nhiều buồng và trang trí đẹp mắt sẽ giúp bạn tạo nên sự ấn tượng cho không gian nơi đây.

 

Tủ quần áo gỗ đẹp cho phòng ngủ nhà bạn

 

Tùy vào diện tích phòng ngủ, số lượng đồ dùng mà bạn cần lưu trữ mà bạn lựa chọn kích thước mẫu tủ quần áo thích hợp. Nếu như không gian phòng ngủ của bạn rộng rãi và nhu cầu lưu trữ đồ của bạn nhiều thì nên lựa chọn những mẫu tủ quần áo lớn, còn nếu ngược bạn nên dùng những mẫu tủ áo nhỏ hay đa năng năng. Những mẫu tủ quần áo đẹp hiện nay thường được nhiêu gia chủ lựa chọn đó là tủ quần áo gỗ với thiết kế âm tường, không cánh và cánh lùa bởi sự đơn giãn nhưng tinh tế, sang trọng và hiện đại.

 

Tủ quần áo gỗ đẹp

 

Một căn phòng ngủ đẹp thật độc đáo khi bạn thiết kế một chiếc tủ quần áo gỗ âm tường cho nó. Nội thất từ màu sắc tới kiểu dáng, tới cách trang trí giường ngủ, tủ quần áo… nếu giống nhau tạo ra một căn phòng sang trọng. Thiết kế tủ áo ấm tường kết hợp với nội thất đồng bộ trong không gian nơi đây mang đến sự rộng rãi, nét đẹp hài hòa cho căn phòng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan