Tủ quần áo gỗ cao cấp và ấn tượng ( 24/12/2014 )

 Tủ quần áo gỗ cao cấp và ấn tượng sẽ thay đổi hoàn toàn không gian phòng ngủ của bạn, căn phòng sẽ trở nên hoàn thiện hơn , ấn tượng hơn và tinh tế hơn.

Hầu hết mọi người đều cho rằng tủ quần áo chỉ là nơi cất giữ, “ khuất mắt trông coi” quần áo để vào trong đóng cửa tủ, xong, và thế là bề ngoài chúng vẫn gọn gàng dù bên trong chúng có bừa bộn đến đâu. Khi bạn tất bật với công việc hàng ngày, thì những việc sắp xếp lại quần áo vào cuối tuần kiến bạn khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến những việc làm tiếp theo của bạn. Vì vậy bạn cần có một chiếc tủ quần áo gỗ có thiết kế khoa học, giúp bạn phân loại chúng dễ dàng.

 

Tủ quần áo gỗ cao cấp và ấn tượng

 

Cách chia module ngăn kéo trong các khoan và cách sắp đặt phụ kiện tủ áo chính là một giải pháp tối ưu cho tủ quần áo khoa học của bạn. Giúp bạn không tốn thời gian tìm kiếm, việc nhà tiếp theo của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng, chính vì thế không còn phiền toái, khó chịu nào ảnh hưởng đến bạn nữa. Tủ quần áo gỗ được xem là nơi phản chiếu cuộc sống thường ngày của bạn một cách kín đáo nhất, sâu sắc nhất.

 

Tủ quần áo gỗ  ấn tượng

 

Về việc chọn chất liệu của sản phẩm, bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp từ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã và túi tiền của bạn. Một lời khuyên cho bạn nên sử dụng chất liệu gỗ giống chất liệu gỗ của chiếc giường ngủ hay bàn phấn, kệ tivi , vì như vậy việc màu sơn giống nhau, kiểu dáng giống nhau sẽ khiến căn phòng có sự gắn kết. Có như vậy không gian phòng ngủ của bạn mới trở nên hài hòa, các đồ nội thất không bị rối mắt.

 

Tủ quần áo gỗ cao cấp và ấn tượng

 

Tủ quần áo tủ áo gỗ công nghiệp chủ yếu làm bằng gỗ. Hiện nay có 3 loại gỗ thông dụng nhất được sử dụng để làm tủ: gỗ thịt, veneer và ván ép. Gỗ thịt có tuổi thọ dài nhất nhưng cũng là loại có giá thành đắt nhất. Hiên nay người ta thường dùng loại veneer vì có hình thức đẹp mà giá thành lại vừa phải. Ngoài ra, người ta còn sử dụng gương kính để làm panô cho cửa, nhưng loại vật liệu này không phù hợp với những gia đình có trẻ con.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan