Tủ quần áo đẹp và tiện dụng ( 31/12/2014 )

Tủ quần áo đẹp là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và không gian tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ căn phòng

 

Tủ quần áo là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ. Nếu phòng ngủ đẹp có một bức tường lớn, giải quyết cho một tủ quần áo thấp và rộng. Bức tường hoặc góc nhỏ tối ưu cho tủ cao. Mặt khác, nếu không gian là phí bảo hiểm trong phòng ngủ, bạn có thể đặt một tủ quần áo bên dưới cửa sổ để tối đa hóa việc sử dụng không gian trong cách trang trí phòng ngủ. Ngoài ra sẽ tuyệt vời hơn nếu tủ quần áo cũng có chức năng như kệ sách và đứng TV.

 

Tủ quần áo đẹp và tiện dụng-01

 

Không thể phủ nhận trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, cửa hàng sản xuất và cung cấp tủ quần áo nói riêng và sản phẩm nội thất gia đình nói chung, khiến cho các gia chủ thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy nhất. Cách tốt nhất, bạn nên tham khảo thật kỹ một số địa chỉ có độ uy tín cao qua internet, quảng cáo sau đó đưa ra sự so sánh hợp lý để chọn ra được một địa chỉ phù hợp. Một địa chỉ tin cậy phải đảm bảo được những yếu tố về chất lượng, kiểu dáng, giá thành và dịch vụ.

 

Mẫu tủ quần áo đẹp và tiện dụng-02

 

Màu sắc của tủ áo cần hài hòa với màu sơn của tường, trần, sàn nhà, hoặc có chăng chỉ nếu bạn muốn căn phòng thêm nổi bật thì trang trí thêm một vài họa tiết làm điểm nhấn như sơn màu nổi bật hoặc bản thân vật liệu của tủ đã khiến căn phòng thêm nổi bật hơn. Màu sắc của tủ áo cần hài hòa với màu sơn của tường, trần, sàn nhà, hoặc có chăng chỉ nếu bạn muốn căn phòng thêm nổi bật thì trang trí thêm một vài họa tiết làm điểm nhấn như sơn màu nổi bật hoặc bản thân vật liệu của tủ đã khiến căn phòng thêm nổi bật hơn

 

Thiết kế tủ quần áo đẹp và tiện dụng-03

 

Một mẫu tủ quần áo đẹp khác rất thích hợp cho phòng ngủ nhỏ đó là tủ kết hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế ở bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, mỗi khi cần lấy đồ, bạn kéo ngăn tủ ra sau đó đẩy vào rất tiện lợi và gọn gàng. Nhờ đó mà căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bạn có thể chọn kiểu giường một với tủ quần áo dưới gầm giường dành cho các cặp vợ chồng hoặc kiểu giường tầng kèm tủ quần áo, giá sách dành cho phòng lũ trẻ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan