Tủ áo trang trí phòng khách ( 18/12/2013 )

Tủ trang trí phòng khách-Kích thước tủ phải phù hợp với diện tích phòng ngủ của bạn. Sẽ rất mất thẩm mỹ nếu phòng ngủ lớn mà đặt một chiếc tủ nhỏ con trong phòng và phòng nhỏ lại sử dụng một chiếc tủ lớn chiếm phần lớn diện tích sinh hoạt và ảnh hưởng tới việc bố trí nội thất khác trong phòng. Vì vậy việc lựa chọn kích thước và kiểu dáng của tủ quần áo là rất quan trọng.

Tủ quần áo

Tủ thường được phân chia làm nhiều ngăn to nhỏ khác nhau tùy vào kích cỡ, ngăn bé là nơi để vật dụng nhỏ, đơn giản, với những ngăn lớn thì để móc treo quần áo để không bị nhàu và gấp nếp.

Tủ áo trang trí phòng khách

Kiểu dáng của tủ áo trang trí phòng ngủ khá phong phú, tuy nhiên, được lựa chọn nhiều nhất là những kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện dụng và đơn giản.

Tủ áo gỗ đẹp

Tủ quần áo được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên, kiểu dáng đơn giản , phù hợp với mọi không gian phòng ngủ .

Mẫu tủ áo đẹp

Với diện tích phòng ngủ nhỏ thì việc lựa chọn mẫu tủ áo trang trí phòng ngủ nhỏ sẽ rất phù hợp với không gian phòng ngủ mà vẫn tạo được điểm nhấn cho căn phòng.

Tủ đựng quần áo

Nội thất Xuân Khánh chuyên thiết kế và thi công các mẫu tủ quần áo bằng gỗ đẹp với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan