Tủ áo gỗ ( 10/01/2014 )

Những mẫu tủ áo gỗ tiện nghi, hiện đại từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu luôn là niềm mơ ước của nhiều gia chủ.

 

Chúng phù hợp với những không gian rộng rãi, sang trọng và cũng là điểm nhấn quan trọng của căn phòng. Với xưởng sản xuất hiện đại chúng tôi sẵn sàng mang đến cho các bạn những mẫu tủ theo sở thích riêng và tiện dụng nhất.

Mẫu tủ áo gỗ

Tủ quần áo hiện đại được thiết kế để giữ và bảo quản cho quần áo của bạn được mới và bền lâu trong một thời gian dài. Nhưng muốn được như vậy các bạn cần đồ theo thứ tự thường xuyên đánh bóng lau vệ sinh tủ áo để giữ cho tủ áo được bền lâu hơn.

 

Tủ áo gỗ

Tủ áo có thể áp dụng cho không gian treo, để cất giữ trang phục treo hay xếp lại theo ý thích của bạn. Các ngăn kéo có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ khác nhau, nơi cất giữ những vật dụng quý giá. Bạn có thể cất giữ các giấy tờ cũng như những thứ lớn hơn như chăn mền hoặc khăn trải giường.

Thiết kế tủ quần áo đẹp

 

 

Với phòng ngủ có diện tích rộng, có không gian thì bạn có thể chọn tủ áo gỗ có kích thước lớn, để tối đa hoá công năng sử dụng của tủ, tận dụng tối đa công năng lưu trữ đồ.

 

Tủ quần áo sang trọng

 

Bạn có thể nhờ tới  chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất của nội thất Xuân Khánh để có thể đưa ra các giải pháp nhầm tối ưu hoá công năng sử dụng của tủ quần áo một cách tối đa nhưng hợp lý nhất

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan