Tủ áo gỗ hiện đại cho phòng ngủ đẹp ( 25/02/2017 )

Tủ áo gỗ hiện đại cho phòng ngủ đẹp sẽ mang đến cho bạn một căn phòng đẹp và thoải mái nhất. Mời bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé.

Tủ quần áo ngày nay được thiết kế một các đơn giản tới từng góc cạnh. Một chiếc tủ quần áo vuông vắn, với những tay cầm cánh cửa tủ bằng chất liệu inox chống han rỉ sáng bóng mang tới sự hiện đại mà không kém phần sang trọng cho chiếc tủ cũng như căn phòng. Ngoài ra, chiếc tủ áo còn được thiết kế theo cùng một phong cách với chiếc giường ngủ lại càng tăng tính sang trọng cho căn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình.

 

tu-ao-go-hien-dai-cho-phong-ngu-dep-1

 
Phòng ngủ này mang đến một cảm giác tinh tế, lãng mạn, không gian này được thiết kế cho cặp vợ chồng mới cưới. Bạn có thể trang trí căn phòng bằng những tấm rèm cửa mềm mại, tranh ảnh hay những chậu cây nhỏ mang thiên nhiên đến cho căn phòng, làm cho nó tươi mới và nhẹ nhàng. Những mẫu tủ áo gỗ được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế sẽ góp phần nâng cao giá trị của phòng ngủ. Với kiểu dáng sang trọng, hiện đại sẽ làm cho phòng ngủ trở nên tinh tế và mĩ miều, xinh xắn hơn.

 

tu-ao-go-hien-dai-cho-phong-ngu-dep-2

 
Tủ quần áo còn là nét đặc trưng cho chủ căn phòng đó bên cạnh giường ngủ. Nhìn vào chiếc tủ thì ta biết được có rất nhiều loại tủ quần áo khác nhau nhưng với một mục đích chung là chứa những vật dụng mà ta cần dùng tới. Với những người có sở thích khác nhau thì tủ quần áo của họ cũng khác nhau, đôi khi chỉ là một tủ quần áo nhưng với 2 người có gu thẩm mỹ khác nhau thì sẽ có cách bài trí khác nhau và vì thế giá trị của tủ quần áo cũng vì thế mà trở nên rất khác biệt.

 

tu-ao-go-hien-dai-cho-phong-ngu-dep-3

 

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tự nhiên với những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ. Mỗi loại gỗ lại có một kiểu vân khác nhau vì vậy, từ xưa những người am hiểu về gỗ chỉ cần nhìn vân gỗ là đã có thể nhận diện loại gỗ. Tùy vào phong cách và sở thích của gia chủ mà tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ được thiết kế với vân gỗ và màu sắc sơn phù hợp. Thông thường người ta thường sơn tủ màu cánh gián, màu nâu nhạt hoặc cũng có thể giữ màu tự nhiên tủ quần áo gỗ tự nhiên của gỗ…

 

tu-ao-go-hien-dai-cho-phong-ngu-dep-4

 
Ngoài chức lưu trữ giúp cho không gian phòng ngủ được gọn gàng và ngăn nắp thì những mẫu tủ quần áo đẹp còn là một nội thất góp phần vào vẻ đẹp chung cho nội thất phòng ngủ. Với kiểu dáng sang trọng, hiện đại sẽ làm cho phòng ngủ trở nên tinh tế và mĩ miều, xinh xắn hơn. Tủ áo hiện đại ngày nay có rất nhiều mẫu mã cũng như được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau. Xét về mẫu mã thì có những mẫu tủ áo cánh lùa, tủ áo cánh mở, tủ áo âm tường, tủ áo không cánh.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan