Trang trí thiết kế phòng ngủ hiện đại ( 02/07/2014 )

Dưới đây là những mẫu trang trí thiết kế phòng ngủ hiện đại mà công ty nội thất Xuân Khánh xin đưa ra dành cho các bạn tham khảo, hy vọng các mẫu thiết kế này sẽ làm các bạn hài lòng để thiết kế cho chính phòng ngủ của gia đình bạn.

 

 

Trang trí thiết kế phòng ngủ hiện đại

 

Thiết kế và trang trí nội thất hợp lý mang phong cách sang trọng, thiết kế rất đơn giản không quá cầu kỳ kiểu cách, thiết kế tủ quần áo chìm trong tường sẽ tạo nên một cảm giác không gian phòng ngủ thoáng mát và rộng hơn không bị gò bó. Trang trí trong phòng với bộ đèn ngủ hiện đại với đầy đủ ánh sáng, tạo điểm nhấn cho căn phòng là màu trắng và gỗ tôn lên vẻ đẹp sang trọng hơn. Trang trí bức tranh sơn dầu tạo nên tính nghệ thuật cho gia chủ.

Trang trí phòng ngủ hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất sang trọng làm nổi bật căn phòng và cách sử dụng những màu tối tạo cho không gian phòng yên lặng và nhẹ nhàng hơn đưa tới những giấc ngủ sâu hơn và thư thoải mái. Thiết kế cho căn phòng cửa sổ phải đủ lớn để ánh sáng chiếu vào tránh làm ẩm mốc các đồ nội thất trong phòng.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại

Nội thất phòng ngủ được thiết kế sắp xếp gọn gàng, sắp xếp đồ dùng gọn gàng là điều đầu tên phải quan tâm vì đó là thể hiện phong cách sống của gia chủ. Như thế tạo cho căn phòng thoáng hơn không bừa bộn, phòng sử dụng nhiều ánh điện làm tỏa sáng cho phòng nhà bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan