Trang trí phòng ngủ với tủ áo hiện đại ( 02/12/2016 )

Trang trí phòng ngủ với tủ áo hiện đại cho nhà bạn thêm sang trọng và tiện nghi với nhiều mẫu mã khác nhau từ các kts giàu kinh nghiệm trong công việc  mang lại:

Phong cách trẻ trung, sang trọng là những nét nổi bật thường thấy ở những mẫu tủ áo làm bằng gỗ công nghiệp. Với giá thành tương đối cũng mềm hơn so với một số tủ áo vật liệu khác nên tủ quần áo gỗ công nghiệp phù hợp với tài chính nhiều hộ gia đình. Những chiếc tủ quần áo được làm bằng gỗ công nghiệp thường mang đến nét đẹp nổi bật cho không gian phòng ngủ. Với sự gọn nhẹ và đường nét đơn giản mà hiện đại, những thiết kế tủ áo gỗ công nghiệp đã phần nào vẽ lên nét tuyệt mỹ trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

 

trang-tri-phong-ngu-voi-tu-ao-hien-dai-1

 

Nếu chiếc tủ quần áo lớn kéo dài suốt một mảng tường sẽ rất hữu dụng cho một ngôi nhà nhỏ vì nó vừa chứa được rất nhiều đồ đạc, vừa giúp kết nối các không gian trong các phòng. Ngoài ra, tủ gỗ âm tường thường được kéo dài chiều cao đến trần nhà tạo sự liền lạc không gian phòng, tạo cảm giác liền mạch và tinh tế cho nội thất phòng ngủ của ngôi nhà bạn. Trong nội thất phòng ngủ thì tủ áo cần được thiết kế phù hợp với diện tích không gian căn phòng của bạn.

 

trang-tri-phong-ngu-voi-tu-ao-hien-dai-2

 

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ ngày nay, vật liệu gỗ đang chiếm ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bạn có thể sử dụng nội thất gỗ trong bất kỳ không gian nào không riêng phòng khách, có thể nói nội thất gỗ mang vẻ đẹp thanh lịch, không kiêu sa nhưng đủ làm con người ta ấn tượng. Những thiết kế này không chỉ mang tính tiện lợi mà còn góp phần tạo nên một không gian đẹp hiện đại. Với cách sắp xếp hợp lý như vậy chắc chắn bạn sẽ có một không gian phòng ngủ đẹp.Các loại tủ quần áo, kệ đồ trang trí, kệ tivi bày liên tiếp sẽ khiến phòng ngủ của bạn đã chật lại càng chật hơn.

 

trang-tri-phong-ngu-voi-tu-ao-hien-dai-3

 

Tủ quần áo này được thiết kế đặt bên trong tường, các cánh cửa khi đóng lại tạo cảm giác như một bức tường phẳng, không gian bên trong được thiết kế rộng rãi để có thể vừa là phòng thay đồ vừa là tủ áo.Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để thiết kế những chiếc tủ quần áo trong gia đình mình, bài viết này của chúng tôi có thể cung cấp một số nguồn cảm hứng cho bạn khi bạn đang có sự lựa chọn cho một tủ quần áo phù hợp với không gian phòng ngủ của mình, cũng như gợi mở những nhu cầu cần thiết cho một tủ quần áo là như thế nào để bạn xác định được chúng một cách rõ ràng hơn.

 

trang-tri-phong-ngu-voi-tu-ao-hien-dai-4

 

Hiện nay, tủ quần áo được bán tràn ngập thị trường đồ nội thất với nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau, có đủ loại từ đắt đến rẻ. Tuy nhiên, đẻ chọn được mẫu tủ quần áo có sự phối hợp hài hoà với nội thất căn phòng và các đồ dùng khác không hề đơn giản, do đó để thiết kế tủ quần áo đẹp, phù hợp bạn cần có sự tính toán, cân nhắc về màu sắc, kiểu dáng cũng như kích thước của nó.Để có một tủ quần áo phù hợp thì kích thước của tủ quần áo là quan trọng nhất. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ diện tích căn phòng của mình để có lựa chọn tốt nhất.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan