Trang trí phòng ngủ thêm màu sắc ( 10/12/2014 )

Trang trí phòng ngủ thêm màu sắc với những đồ nội thất được lựa chọn một cách tinh tế từ màu sắc tới kiểu dáng,điểm thêm và đó là những bức tranh sinh động, căn phòng của bạn sẽ trở nên thú vị hơn.

Không chỉ có vẻ bề ngoài thanh thoát, sang trọng, hiện đại, phong cách nội thất thấp sàn còn mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ này sẽ mang đến thuận tiện cho người sử dụng khi làm vệ sinh phòng bởi bạn sẽ không mất nhiều công sức và thời gian vì mọi đồ vật hầu hết ở dạng trơn và không hề có gầm. Trong phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại không chỉ có giường được hạ thấp xuống mà toàn bộ các vật dụng nội thất trong phòng ngủ cũng thường đồng bộ và được hạ thấp xuống mặt sàn như hệ thống cửa sổ, rèm cửa, đèn ngủ, tủ kệ…

 

Trang trí phòng ngủ thêm màu sắc

 

Một thiết kế phòng ngủ kết hợp các cửa sổ lớn để giúp mở ra trong ánh sáng tự nhiên phong phú là một khởi đầu lý tưởng. Đối với một số phòng ngủ không có thể khai thác ánh sáng tự nhiên bởi những lý do như hướng của ngôi nhà hoặc địa hình khu đất…, thì họ có thể tạo ra ánh sáng nhân tạo để thay thế nó. Nếu phòng ngủ mà thiếu ánh sáng chúng ta bước vào căn phòng sẽ cảm thấy thiếu dương khí. Qua điều này chúng ta có thể thấy rõ tầm quan trọng của ánh sáng đối với phòng ngủ của chúng ta.

 

Nội thất phòng ngủ tinh tế

 

Nếu như phong cách cổ điển thường cầu kỳ về chi tiết, gầm cao và cần không gian lớn để sắp đặt thì phong cách nội thất thấp sàn được xem là thân thiện, trẻ trung, hiện đại và tạo nhiều khoảng trống cho không gian sinh hoạt. Tủ kệ không có chân, thiết kế đơn giản, hay các loại gối lười, gối tựa được đặt ngay trên sàn gỗ hoặc thảm phòng ngủ để tạo ra khu vực nghỉ ngơi, thư giãn thay cho bàn ghế. Tất cả mọi thứ từ giường ngủ tới tủ quần áo hay kệ tivi tất cả điều được thiết kế thấp sàn một cách tinh tế.

 

Trang trí phòng ngủ thêm màu sắc

 

Trong nội thất phòng ngủ thì việc chia tỷ lệ cũng là vấn đề cần quan tâm, bởi sự cân bằng luôn làm đẹp mắt chủ nhân kể cả những chủ nhà khó tính. Nếu bạn có một không gian nhỏ thì việc cải tạo nó cho phù hợp và các đồ vật bố trí cũng cần có sự cân nhắn kỹ hơn. Ở đây chúng ta thấy sự kết hợp giữa một chiếc giường nhỏ và phía cuối đuôi giường có một chiếc bàn gỗ sẽ tiện lợi hơn cho bạn. Còn ở tab đầu giường chúng ta nên để một chậu hoa nhỏ, có thể chậu hoa giả cũng được thì sẽ tạo cho phòng ngủ chúng ta có sự cân bằng hơn. Lưu ý vẻ đẹp của phòng ngủ cũng phụ thuộc vào cách sắp xếp các đồ dùng trong phòng, và chúng ta nên tránh sắp xếp lộn xộn và các đồ để một cách vô ý thức…

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan