Trang trí không gian phòng ngủ đơn giản ( 15/08/2014 )

Dưới đây là những mẫu trang trí không gian phòng ngủ đơn giản mà Xuân Khánh giới thiệu cho các bạn tham khảo, chắc chắn những mẫu nội thất phòng ngủ này sẽ làm các bạn hài lòng.

 

Trang trí không gian phòng ngủ đơn giản cho thế giới riêng của bạn

 

Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mang phong cách sang trọng, phòng ngủ không sử dụng trang trí nhiều đồ nội thất tránh gây rối mắt trong căn phòng, phòng ngủ cần tạo ra một không gian thoáng hơn không nên trang trí quá nhiều chi tiết, sự kết hợp giữa màu xám và màu trắng làm nổi bật cho không gian phòng.Toàn bộ giường ngủ, tủ quần áo và kệ tivi được chúng tôi đóng cùng trên một chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc giống nhau.

 

Trang trí  nội thất không gian phòng ngủ đơn giản 15082

 

Trang trí phòng ngủ đơn giản làm nổi bật căn phòng, sàn nhà được thiết kế bằng đá mang màu trắng sáng bóng, cách sắp xếp và trang trí đồ nội thất rất gọn gàn thể hiện được sự sang trọng và quý phái của gia chủ.

 

Nhận thiết kế và trang trí không gian phòng ngủ đơn giản 15083

 

Trang trí phòng ngủ đơn giản không nên quá rườm rà trong việc trang trí và sử dụng nhiều màu sắc. Sử dụng màu xám tạo cho không gian căn phòng một cảm giác khỏe khoắn, tự do trong bố trí không gian và cảm giác ấm cúng trong mỗi phòng ngủ được bài trí theo phong cách này

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan