Trang trí giường ngủ đẹp ( 09/09/2014 )

Không gian phòng ngủ luôn quan trọng với nội thất của mỗi ngôi nhà. Trang trí không gian phòng ngủ không hề dễ dàng. Cái gì, đồ vật gì hay điểm nhấn nào mới là lựa chọn đúng đắn cho trang trí giường ngủ đẹp.

Hãy tham khảo một vài lời khuyên hữu ích sau để xóa tan đi vẻ buồn tẻ trong phòng ngủ của bạn nhé.

trang trí giường ngủ đẹp

  • Lựa chọn yêu thích của tôi chính là những chiếc gương. Chúng có nhiều hình dáng khác nhau, những chiếc khung được điêu khắc, chạm trổ tạo sự thu hút phía trên giường ngủ. Gương còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng cho căn phòng.
  • Bạn có thể thay thế đầu giường ngủ của mình bằng những tấm màn gấp được chạm khắc phức tạp, tinh vi đến từng chi tiết. Chúng đem đến diện mạo hoàng tráng, ấn tượng trong phòng ngủ đẹp.

trang trí giường ngủ đẹp phong cách

  • Treo bộ sưu tập những khung tranh in trên vải hoặc khung ảnh nghệ thuật đen trắng phía trên đầu giường biến căn phòng của bạn thành một phòng tranh nghệ thuật nhỏ. Những bức tranh nghệ thuật khổ lớn là một điểm nhấn hoàn hảo cho toàn bộ màu sắc của phòng ngủ. Nó mang đến khung cảnh thanh bình cho không gian nghỉ ngơi của bạn.
  • Dù phong cách của bạn thiên về màu sắc hay truyền thống, những chiếc đĩa trang trí là một cách khác để bạn tạo thêm sự chuyển động và hình khối cho không gian quanh giường ngủ của mình.
  • Bạn có thể tiếp tục xu hướng này trong phòng ngủ của mình bằng cách chọn một vài mẫu giấy dán tường có họa tiết thực vật như hoa, lá hay hình khối hình học.Bạn có thể dán giấy dán tường cho một bức tường, cả phòng ngủ hoặc đơn giản là một khoảng tường nhỏ phía trên đầu giường.

trang trí giường ngủ đẹp tiện nghi

  • Một chiếc màn treo có kiểu dáng hình vòm rất thích hợp làm nổi bật chiếc giường của bạn với các phần không gian khác trong phòng.Treo một tấm vải có hình thù, họa tiết đẹp phía trên giường ngủ cũng là một cách hay tạo sự mềm mại và màu sắc cho không gian nghỉ ngơi của bạn.
  • Một chiếc giường hay phần đầu giường có thiết kế theo phong cách Statement cũng đủ để gây ấn tượng mà không cần thêm bất kỳ sự trang trí nào. Nếu thích cầu kỳ hơn, bạn có thể lắp một chiếc đèn chùm phía trên giường.
  • Nếu phòng ngủ của bạn không có một bức tường trống sang trọng dành cho việc trang trí, bạn yêu thích ánh sáng tự nhiên, hãy đặt giường ngủ

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan