Thiết kế tủ quần áo gỗ Xuân Khánh ( 09/12/2014 )

Thiết kế tủ quần áo gỗ Xuân Khánh luôn chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những thiêt kế đẹp này sẽ giúp bạn hình thành nên một không gian nghỉ ngơi đẹp.

Tủ quần áo có tầm ảnh hưởng lớn cấu trúc nội thất và sự tiện nghi bên trong phòng ngủ, do đó khi tiến hành mua tủ áo cần phải lựa chọn kỹ càng để phù hợp với công năng lưu trữ đồ đặc và cũng như làm căn phòng trở nên thời trang, đẹp hơn. Không gian phòng ngủ sẽ đẹp hơn nếu được trang điểm bởi 1 chiếc tủ áo phù hợp.

 

Thiết kế tủ quần áo

 

Hiện nay, tủ quần áo rất phong phú về kiều dáng từ những thiết kế tủ áo cánh mở cổ điển cho đến những phong cách thiết kế tủ quần áo hiện đại như cánh lùa, tủ quần áo không cánh. Lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo cần phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ bạn đang hướng tới phong cách cổ điển hay hiện đại. Nếu như căn phòng ngủ của bạn là một kiến trúc thiết kế hiện đại, thì bạn nên lựa chọn những thiết kế tủ áo cánh lùa hay không cánh, còn nếu phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ bạn đang hướng đến là sự hoài cổ thì nên sử dụng những mẫu tủ áo cánh mở.

 

Thiết kế tủ quần áo gỗ Xuân Khánh

 

Tủ quần áo là món nội thất có ảnh hưởng tương đối đến không gian kiến trúc phòng ngủ bởi nó chiếm một diện tích không hề nhỏ trong không gian nơi đây. Bạn có thể thiết kế tủ âm tường hoặc một hệ tủ lớn cao sát trần giúp lưu trữ hiệu quả.Thiết kế tủ áo âm tường như vậy không những giúp bạn tạo nên mộ không gian phòng ngủ rộng rãi mà nó còn giúp bạn tạo nên được tính hiện đại cho không gian nơi đây đó. Thiết kế tủ áo âm tường với tông màu gỗ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp nơi đây.

 

Tủ quần áo gỗ Xuân Khánh

 

Có thể nói màu nâu là màu sắc dễ chịu, từ màu nâu đậm socola cho đến màu nâu nhạt chúng đều tạo ra nét quyến rũ và hấp dẫn cho mỗi gia đình. Nội thất tủ áo màu nâu gỗ mang lại cho không gian sống sạch sẽ và sự thân quen, gần gũi với tự nhiên nhưng không vì thế mà mất đi nét hiện đại và sang trọng. Bên cạnh sử dụng tủ quần áo màu nâu là một  phương án tuyệt vời nếu bạn cũng muốn tạo ra sự ấm ấp và yên bình cho những không gian này.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan