Thiết kế tủ quần áo đẹp hiện đại cho phòng ngủ ( 13/06/2015 )

Thiết kế tủ quần áo đẹp hiện đại cho phòng ngủ là một việc vô cùng quan trọng bởi đây là món nội thất quen thuộc không thể thiếu giúp bạn hoàn thiện chức năng của căn phòng và tính thẩm mỹ của nó.

Thiết kế một chiếc tủ quần áo tủ quần áo bằng gỗ với phong cách hiện đại là thứ đồ đầu tiên xuất hiện trong kế hoạch của bạn. Nhưng bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn kiểu dáng, màu màu sắc tủ gỗ đựng quần áo sắc cho đồ vật có kích thước lớn nhất trong nhà bạn này. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có một tủ áo tủ quần áo bằng gỗ đẹp.

 

Thiết kế tủ quần áo đẹp hiện đại cho phòng ngủ 14

 

Mẫu tủ áo tủ quần áo bằng gỗ cao cấp sang trọng sẽ giúp bạn làm đẹp cho không gian phòng ngủ của mình. Khi mua tủ áo nên chọn tủ áotủ áo gỗ công nghiệp có kích thước lớn để tránh bị thiếu chỗ chứa. Nó sẽ giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ và bảo quản quần áo góp phần tạo nên sự ngăn nắp gọn gàng cho không gian phòng ngủ. Hiện nay xu hướng chung sử dụng tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ có kiểu dáng đơn giản, không thiên về những chi tiết cầu kì đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Thiết kế tủ áo đơn giản với gam màu nâu gỗ giúp bạn dễ dàng phối hợp với các món đồ nội thất khác để hình thành nên một không gian phòng ngủ đẹp. Khi lựa chọn tủ áo cho không gian phòng ngủ của mình và các thành viên trong gia đình thì kiểu dáng hiện đại, trang nhã, màu màu tủ áo sắc thanh tao luôn là sự lựa chọn số 1. NHững chiếc tủ áo này sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp và tạo nên sự nền nã thư thái cho không gian nghỉ ngơi này.

 

Thiết kế tủ quần áo đẹp hiện đại 14

 

Bạn nên chọn tủ có kích cỡ càng lớn càng tốt vì có thể ngay bây giờ bạn chưa sử dụng hết diện tích tủ nhưng chỉ ít ngày nữa thôi, khi em bé chào đời thì bạn sẽ thấy như chiếc tủ của mình ngày càng bé lại. Bạn cũng có thể tăng thêm không gian cho tủ bằng cách đặt làm những chiếc tủ cao lên sát trần, khi đó ngăn phía trên bạn có thể sử dụng để chứa những đồ vật ít được dùng đến. Bên trong tủ nên chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại. Cửa tủ có thể sử dụng loại cửa trượt hoặc cửa mở ra ngoài, nhưng trong trường hợp nào thì cửa cũng cần phải chắc chắn vì đây là cơ cấu được sử dụng với tần suất cực lớn. Thiết kế tủ áo này không những đẹp mà còn phát huy tối đa công năng mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Về việc chọn chất liệu của sản phẩm, bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp từ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã và túi tiền của bạn. Một lời khuyên cho bạn nên sử dụng chất liệu gỗ giống chất liệu gỗ của chiếc giường ngủ hay bàn phấn, kệ tivi, vì như vậy việc màu sơn giống nhau, kiểu dáng giống nhau sẽ khiến căn phòng có sự gắn kết.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan