Thiết kế phòng ngủ tinh tế hài hòa ( 11/11/2014 )

Thiết kế phòng ngủ tinh tế hài hòa sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi vô cùng lý tường. Hãy cùng nội thất Xuân Khánh chiêm ngưỡng những mẫu phòng ngủ đẹp dưới đây nhé!

Phòng ngủ sẽ trở nên ấn tượng hơn khi mà bạn biết cách phối hợp tất cả các đồ nội thất trong căn phòng. Ngoài chiếc giường ngủ là đồ nội thất chính trong căn phòng, bạn nên phối hợp hài hòa với các đồ nội thất khác như chiếc kệ tivi hay chiếc tủ quần áo gỗ để căn phòng trở nên hoàn thiện hơn.

 

Thiết kế phòng ngủ

 

Khi lựa chọn kệ tivi cho không gian căn phòng bạn cần chú ý lựa chọn kích thước phù hợp.  Các chiều của kệ kê TV phải rộng hơn kích thước TV. Bên cạnh mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, các kệ TV còn phải phù hợp với kích thước của TV và kích thước căn phòng.

 

Thiết kế phòng ngủ tinh tế hài hòa

 

Một chiếc tủ quần áo trong phòng ngủ là nhu cầu và sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, để tìm cho tủ quần áo một vị trí khoa học, đẹp mắt mà không phá hỏng bố của cục căn phòng thì cần phải tính toán rất kỹ lưỡng. Đặc biệt, đối với những phòng ngủ chật chội thì việc lựa chọn, sắp đặt càng trở nên khó khăn hơn. Trong không gian phòng ngủ chật các KTS thường có phương án thiết kế tủ quần áo đặt dọc theo giường ngủ để tiết kiệm không gian tạo nên một phòng ngủ rộng rãi cho các thành viên của gia đình.

 

Thiết kế phòng ngủ hài hòa

 

Có nhiều quan niệm cho rằng phong thủy giường ngủ và phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, hạnh phúc của vợ, chồng. Chọn giường ngủ theo phong thủy cần lưu ý chọn những mẫu giường ngủ đảm bảo sự vững chắc, làm từ gỗ hoặc bọc đệm, có sự kết hợp giữa các vật liệu rắn khác nhau và hỗ trợ năng lượng phong thủy cho bạn cũng như phòng ngủ của bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan