Thiết kế phòng ngủ tại Times City ( 07/07/2014 )

Xuân khánh nhận tư vấn và thiết kế phòng ngủ tại Times city miễn phí, nếu khách hàng mua sản phẩm nội thất của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với lối thiết kế mà các nhà KTS của chúng tôi đưa ra.

 

Thiết kế phòng ngủ tại Times City Hà Nội 07071

 

 

Do tính thời thượng, hiện nay không gian sống nói chung và không gian phòng ngủ nói riêng thường khá khiêm tốn. Do vậy mà việc thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho vừa đẹp mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản của người dùng là rất cần thiết.

 

 

Xuân Khánh nhận tư vấn và thiết kế phòng ngủ tại Times City 07072

 

 

Tại Times City, cư dân được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, an toàn và hạnh phúc trong những không gian sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp.Và căn phòng ngủ đẹp này là minh chứng cho điều đó, nội thất phòng ngủ cao cấp và đầy đủ tiện nghi.Giường ngủ được thiết kế theo phong cách giường Nhật Bản, phối hợp với tủ quần áo, kệ ti vi theo một tông chính và chất liệu, tạo nên một thể thống nhất.

 

 

Nhận tư vấn và thiết kế phòng ngủ tại Times City miễn phí 07073

 

 

Xuân Khánh lên ý tưởng và đưa vào thi công với phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng, tận dụng tối đa không gian nhưng không làm rối mắt, vẫn thể hiện được  phong cách thiết kế trong bố cục.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan