Thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ ( 20/03/2014 )

Thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ mang phong cách đơn giản không có nghĩa là ta bỏ đi các đồ vật trang trí khác, mà ta cần chọn lựa những vật dụng trong phòng có kích thước nhỏ, phù hợp với căn phòng.

 

Thiết kế phòng ngủ nhỏ

 

Mọi chi tiết nội thất trong phòng đều hướng đến sự đơn giản mà tinh tế và đó chính là ưu điểm nổi trội của bộ sản phẩm giường ngủ  mang thương hiệu Xuân Khánh.

 

Thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ

 

Với những căn phòng có diện tích nhỏ bạn nên chú ý chọn những tông màu có tính hướng sáng và trầm ấm, để giúp cho không gian phòng trông rộng rãi hơn cũng như dễ phối hợp đồ đạc. Còn đối với đồ trang trí, nội thất thì nên chọn những mẫu mã đơn giản, tránh chọn những mẫu cầu kì gây rối mắt.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ nhỏ

 

Nếu bạn sống độc thân, không cần thiết phải sắm chiếc giường quá hoành tráng và đắt đỏ. Chỉ cần một chiếc giường ngủ nhỏ là rất hợp lý đối với căn phòng có diện tích nhỏ.

 

Trang trí phòng ngủ nhỏ

 

Nội thất trong phòng như tủ áo, giuong ngu chủ yếu theo dạng tiết kiệm diện tích, hình khối và đường nét đơn giản, hài hòa với màu sắc chủ đạo của căn phòng. Bài trí phòng ngủ theo phong cách tối giản chính là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay, vừa tạo không gian hiện đại, sang trọng, vừa là giải pháp tiết kiệm không gian tối đa.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan