Thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế ( 10/11/2014 )

Thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế được tạo bởi nội thất Xuân Khánh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian nghỉ ngơi ấn tượng.

Rất nhiều gia chủ lấy màu trắng là chủ đạo vì sự sang trọng, hiện đại, tinh tế của nó mang lại. Màu trắng có thể kết hợp với gam màu nóng như đỏ thể hiện sự dồi dào năng lượng trong cuộc sống, sự đam mê nồng cháy, nó có một sức hút mạnh đối với các thành viên trong gia đình.

 

Thiết kế phòng ngủ

 

Thiết kế giường tròn được thiết kế cách tân so với mẫu giường ngủ hình chữ nhật truyền thống. Có được chiếc giường ngủ này trong không gian phòng ngủ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng ngủ đầy ấn tượng. Với thiết kế một sắc trắng tinh khôi mang đến cho nó nét đẹp kiêu sa mà tinh tế. Đơn giản, trang nhã những không kém phần cuốn hút là những gì bạn có thể thấy ở chiếc giường này.

 

Thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế

 

Những mẫu kệ tivi phòng ngủ được thiết kế độc đáo và bắt mắt, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào ngôi nhà của bạn. Kệ ti vi cũng là một nghệ thuật làm cho ngôi nhà trở nên trang hoàng hơn. Thiết kế kệ tivi ngày nay thường lấy ý tưởng thiết kế đơn giản hiện đại làm chủ để cho các sản phầm.

 

Thiết kế phòng ngủ tinh tế

 

Khi lựa chọn tủ áo cho không gian phòng ngủ, Màu sắc tủ áo cũng rất quan trọng, tuy nhiên khi bạn muốn sở hữu chiếc tủ áo vào phòng ngủ của mình, thì cần hợp với màu sắc của tường, trần và sàn nhà, bên cạnh đó phải dung hòa với các nội thất xung quanh. Nếu như phòng ngủ của bạn theo phong cách sang trọng, hiện đại thì lựa chọn những chiếc tủ áo màu trắng sẽ phù hợp và tinh tế, còn nếu phong bạn đang muốn căn phòng ngủ của mình có chút hoài cổ, thì màu gỗ là lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan