Thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại cho bạn ( 05/11/2014 )

Nội thất xuân khánh chúng tôi sẽ cùng bạn thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại cho bạn với đầy đủ tiện nghi, màu sắc hài hòa mang đến không gian tràn đầy sức sống.

 

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, không chỉ là nơi phục vụ cho những giấc ngủ ngon, còn là nơi chốn giúp chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn để hồi phục sức khỏe, cũng là nơi gắn bó với cảm xúc vì chúng ta nhìn ngắm nội thất phòng ngủ mỗi ngày. Nó còn là nơi giúp chúng ta nuôi dưỡng những cảm xúc êm đềm và dệt nên những giấc mơ của cuộc sống.

 

Thiết kế phòng ngủ đẹp

 

Một phòng ngủ mang phong cách hiện đại, đòi hỏi sự kết hợp và cách bố trí nội thất bên trong phòng hài hòa và hợp lý nhất. Chiếc giường ngủ được thiết kế rất hiện đại được làm từ chất liệu gỗ màu cafe. Trang trí quanh phòng bằng những bức tranh vẽ màu rất nghệ thuật thể hiện con mắt thẩm mỹ cho chủ nhà. Chiếc vỏ ngoài của gối và khăn trải giường được dệt đường nét hoa văn rất sang trọng, bộ đèn ngủ được chiếu sáng vào bức tường màu trắng tiếp thêm ánh sáng mạnh mẽ cho căn phòng.

 

Thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại cho bạn

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư với toàn bộ nội thất trong căn phòng sử dụng gam màu trắng sang trọng, phòng ngủ tận dụng được rất nhiều ánh sáng từ thiên nhiên qua của sổ chiếu vào các đồ nội thất trong căn phòng sáng bóng hơn. Giường ngủ được trang trí những chiếc gối nhiều màu sắc hoa văn rất đẹp làm nổi bật cho căn phòng. Chiếc tủ được thiết kế hình hộp rất gọn và sang trọng, những chiếc đèn chiếu sáng rất nhỏ gọn được treo ở trên cao không cần đến chùm đèn lớn vì hầu như toàn bộ căn phòng sử dụng gam màu sáng.

 

Thiết kế phòng ngủ đẹp

 

Tận dụng tối đa các khung cửa sổ có tầm nhìn đẹp là một trong những tiêu chí khi thiết kế phòng ngủ hiện đại. Phòng ngủ ngày nay không chỉ đơn thuần là nơi ngủ mà trở thành không gian tận hưởng sự nghỉ ngơi, là nơi tạo cảm hứng cho bạn chào đón một ngày mới. Chính vì vậy, nếu phòng ngủ nhà bạn có một tầm nhìn đẹp ra vườn, hồ hoặc một khung cảnh đẹp thì bạn nên tham khảo nhà thiết kế để có một khung cửa sổ lớn. Với khung cửa sổ này bạn có thể thoải mái tận hưởng bức tranh khung cảnh xung quanh đồng thời có thể tận dụng nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan