Thiết kế phòng ngủ đẹp cho chung cư ( 09/10/2014 )

Tư vấn thiết kế phòng ngủ đẹp cho chung cư đơn giản nhưng tinh tế để tiết kiệm diện tích kết hợp với cách trang trí màu sắc hài hòa của đồ nội thất mang lại đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại.

 

Để giúp phòng ngủ trông thoáng rộng và bớt bừa bộn thì bạn cần phải biết tận dụng không gian một cách khôn ngoan để chứa đồ. Chẳng hạn, gầm giường ngủ có thể được tận dụng để làm ngăn chứa đồ. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng những hốc tường để xây tủ âm. Với những cách này, bạn vẫn có chỗ để lưu trữ đồ đạc mà không làm phòng chật chội, bừa bộn.

Phòng ngủ đẹp cho chung cư

Đây là mẫu phòng ngủ đẹp rất thú vị và được thiết kế hiện đại. Thoải mái, sạch sẽ và tính năng cao, khái niệm chính đằng sau những phòng ngủ đẹp này là cung cấp màu sắc sống động và ánh sáng tự nhiên giúp bạn cảm thấy toàn bộ bầu không khí của căn phòng. Rất hiện đại, nhưng vẫn còn quyến rũ để làm hài lòng một đứa trẻ, tất cả đều là nguồn cảm hứng cho những thời điểm khó khăn khi bạn phải tạo ra một nơi hoàn hảo cho con của mình để bắt đầu cuộc sống tự lập.

Thiết kế phòng ngủ đẹp cho chung cư

Sự kết hợp màu sắc cho nội thất phòng ngủ rất hài hòa một màu xanh cốm tạo điểm nhấn cho căn phòng, các đồ nội thất được làm từ chất liệu gỗ hiện đại mang màu nâu nhẹ nhàng, kết hợp nhiều ánh đèn nhỏ tạo đủ ánh sáng cho căn phòng thêm sự ấm áp hơn. Trồng nhiều cây xanh tạo khí Oxi trong lành cho phòng ngủ, đem lại một sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Thiet ke noi that phòng ngủ với hệ thống đèn chiếu sáng. Đèn để trần nhà và đèn bàn là những loại đèn rất thích hợp để chiếu sáng trong phòng ngủ. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn để sàn thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ có lồng đèn bên ngoài. Thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách, báo. Do vậy, bạn cần chú ý bố trí đèn ở các vị trí trong phòng để không gây chói mắt.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan