Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tại Xuân Khánh ( 05/11/2014 )

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tại Xuân Khánh sẽ giúp bạn hình thành một không gian đẹp và tiện nghi. Thiết kế nội thất là một công việc rất quan trọng do đó khi bắt tay vào thực hiện bạn cần lên một phướng án cụ thể.

Trong không gian phòng ngủ hiện đại thông thường gồm có các món nội thất phòng ngủ cơ bản: một giường ngủ, một tủ đựng quần áo, một bàn làm việc, bàn phấn, ti vi trong phòng… Bởi tính đặc thù là hầu hết không gian phòng ngủ của gia đình thường có diện tích không lớn do vậy các gia chủ cần hết sức lưu ý để bố trí các món nội thất sao cho hài hòa, đẹp mắt và thoáng đãng nhất.

 

Thiết kế nội thất

 

Với phong cách hiện đại và trẻ trung, giường bệt khẳng định được giá trị của mình ở mọi không gian và cách bày trí riêng của gia chủ. Chi tiết trong phòng ngủ từ đó được trang trí tỉ mỉ mọi góc độ khác nhau. Thiết kế gọn gàng, giản tiện cùng với sự kết hợp giữa nhiều màu sắc tạo nên không gian nhiều sức sống.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp tại Xuân Khánh

 

Sản phẩm tủ quần áo gỗ kiểu dáng Châu Âu kết hợp với sự đa dạng và tiện dụng và thuận lợi theo phong cách Châu Á được chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết. Những mẫu thiết kế tủ áo đẹp với màu sắc hiện đại đẹp mắt này đang làm mê đắm mọi trái tim người tiêu dùng.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

 

Mẫu kệ tivi được thiết kế xinh xắn, gọn nhẹ kết hợp với giá sách mini thế này rất phù hợp để cất gọn sách vở mà không phải lo lắng về diện tích. Thiết kế chiều ngang với những kệ để rất tiện để các thành viên trong gia đình có thể cất – lấy sách. Chiếc kế tivi được thiết kế cách tân như thể này đang được rất ưa chuộng đặc biệt là trong thiet ke noi that chung cu.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan