Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hài hòa ( 09/12/2014 )

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hài hòa là một công việc rất quan trọng bởi nếu thực hiện tốt công đoạn này bạn sẽ có được mọt không gian nghỉ ngơi vô cùng ấn tượng.

Sự tinh tế trong cách phối màu, lựa chọn nội thất thông minh và hài hòa trong cách trang trí đã góp phần làm căn phòng trở nên ấn tượng và phong cách hơn. Nhưng đôi khi chỉ cần một chút phá cách đơn giãn về màu sắc, cũng mang lại sự tươi mới cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn đó.

 

Thiết kế nội thất

 

Với một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, hiền hòa trong nội thất phòng ngủ từng gia đình. Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Thiết kế giường ngủ gỗ đang ngày càng được ưa chuộng trong không gian các ngôi nhà Việt.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hài hòa

 

Kệ với hình dáng độc đáo giúp không gian căn phòng của bạn sẽ trở nên ngăn nắp hơn rất nhiều nhờ những chiếc kệ treo tường trang trí, và chắc chắn cũng sẽ đẹp hơn bởi sự sắp đặt khéo léo của bạn. Trên những mảng tường trong căn phòng, bạn có thể bố trí những chiếc kệ với những kiểu dáng khác nhau như một cách tạo điểm nhấn trang trí cho căn phòng. Đây là những mẫu thiết kế đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng ngủ của gia đình mình.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

 

Thiết kế một chiếc tủ quần áo bằng gỗ với phong cách hiện đại là thứ đồ đầu tiên xuất hiện trong kế hoạch của bạn. Nhưng bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn kiểu dáng, màu màu sắc tủ gỗ đựng quần áo sắc cho đồ vật có kích thước lớn nhất trong nhà bạn này. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có một tủ áo tủ quần áo bằng gỗ đẹp. Bạn cũng có thể tăng thêm không gian cho tủ bằng cách đặt làm những chiếc tủ cao lên sát trần, khi đó ngăn phía trên bạn có thể sử dụng để chứa những đồ vật ít được dùng đến.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan