Thiết kế mẫu tủ áo gỗ đẹp Xuân Khánh ( 28/11/2014 )

Thiết kế mẫu tủ áo gỗ đẹp Xuân Khánh sẽ giúp bạn hình thành nên một không gian nghỉ ngơi khoa học tiện nghỉ. Những chiếc tủ áo đẹp này sẽ giúp bạn làm đẹp cho căn phòng.

Thiết kế tủ quần áo ngày nay được sử dụng rất nhiều loại vật liệu như vật liệu kính, kim loại hay gỗ nhưng chủ yếu vẫn là ngyên liệu gỗ. Các tông màu chất liệu gỗ dễ dàng kết hợp với gam mà trần, sàn nhà và các nội thất phòng ngủ khác để tạo nên một tổng thể hài hòa.

 

Thiết kế mẫu tủ áo

 

 

Những tủ áo cánh lùa thường được thiết kế với đường nét trang nhã, mang phong cách hiện đại. Tủ áo cánh lùa có hình dạng bên ngoài trông giống với những loại tủ quần áo thông thương nhưng điểm nổi bật nhất đó là cơ chế đóng mở. Chúng đóng mở nhờ các thanh ray trượt ở phần đáy và đỉnh cửa. Mỗi cửa áo cánh lùa thường có từ 3 đến 5 cánh, tùy vào khích thước của tủ áo. Chiểu rộng mỗi thanh cửa khoảng 1m-1,2m và chiều cao khoảng 2,8m.

 

Thiết kế mẫu tủ áo gỗ đẹp Xuân Khánh

 

Tủ quần áo có tầm ảnh hưởng lớn cấu trúc nội thất và sự tiện nghi bên trong phòng ngủ, do đó khi tiến hành mua tủ áo cần phải lựa chọn kỹ càng để phù hợp với công năng lưu trữ đồ đặc và cũng như làm căn phòng trở nên thời trang, đẹp hơn. Không gian phòng ngủ sẽ đẹp hơn nếu được trang điểm bởi 1 chiếc tủ áo phù hợp. Điều quan trọng là bạn cần quan tâm đến kích thước, kiểu dáng, màu sắc, và vật liệu vì những điều này liên quan đến vẽ thẩm mỹ của căn phòng. Do vậy việc lựa chọn tủ quần áo cho phòng ngủ của gia đình là một công việc tương đối khó và cần nghiên cứu cẩn thận.

 

Thiết kế mẫu tủ áo gỗ đẹp

 

Để tạo ra một mẫu phòng ngủ đẹp ngoài cấu trúc thiết kế nội thất thì màu sắc được xem là một yếu tố quan trọng hàng đầu vì màu sắc có thể thay đổi diện mạo của căn phòng. Cần xem xét tổng quan màu sắc trong căn phòng ngủ, từ màu sơn tường , trần nhà, sàn nhà, giường ngủ mà lựa chọn màu sắc tủ áo phù hợp để tạo ra sự hài hòa tổng thể. Những căn phòng ngủ hiện đại ngày nay, các gia chủ thường thiết kế nội thất theo phong cách đồng bộ, do đó màu sắc sử dụng trong thiết kế nội thất thường là một gam màu nhất định.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan