Thiết kế mẫu phòng ngủ hiện đại tại xuân khánh ( 13/03/2015 )

Thiết kế mẫu phòng ngủ hiện đại tại xuân khánh sẽ tạo sự gọn gàng ngăn nắp cho căn phòng lại làm tăng tính thẩm mĩ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho phòng ngủ.

 

Không gì tuyệt vời hơn biến chiếc phòng ngủ của mình thành nơi tiện nghi có nhiều công năng, ngoài việc nghỉ ngơi có thể ăn uống sinh hoạt, giải trí. Thật thoải mái và tiện nghi với sự sắp xếp các đồ đạc dụng cụ trở nên gọn gàng hơn, kệ để sách hay tủ quần áo, bàn trang điểm đều có những ngăn kéo là những chi tiết tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng giúp căn phòng gọn gàng nhất có thể. Thiết lập các đồ nội thất gọn gàng cho phép bạn có thêm không gian trong phòng mặc dù bạn chỉ có một không gian hạn chế.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ hiện đại

 

Trước tiên trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ, đó là trong việc lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ, chúng tôi khuyên bạn sử dụng màu sắc trung tính, màu ấm, màu đất. Bạn nên sử dụng cho các bức tường, trần nhà của bạn và thậm chí cả đồ nội thất của bạn. Tránh sử dụng màu sắc tươi sáng này sẽ không kích thích bạn vào giấc ngủ. Hãy chắc chắn rằng màu sắc của đồ nội thất của bạn và thậm chí cả các loại vải bổ sung cho nhau để làm cho phòng yên tĩnh và thư giãn.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ hiện đại tại xuân khánh

 

Đặc trưng của một nội thất phòng ngủ hiện đại không chỉ ở chức năng mà còn bởi chất lượng và tính thẩm mỹ của nó. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, cùng các vật liệu sang trọng, kiểu dáng độc đáo đang là xu hướng mới trong thiết kế phòng ngủ năm nay. Luôn chú trọng đến yếu tố tự nhiên và gần gũi, vật liệu gỗ đã được ứng dụng phổ biến trong các mẫu phòng ngủ hiện đại. Những bộ phòng ngủ có bàn trang điểm kết hợp làm tủ đầu giường hoặc làm ngăn kệ để tiết kiệm không gian. Các đồ nội thất chủ yếu sử dụng những vật liệu cứng, góc cạnh, với họa tiết cực kỳ đơn giản.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan