Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp tại nội thất Xuân Khánh cho bạn ( 13/07/2015 )

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp tại nội thất Xuân Khánh cho bạn chắc chắn sẽ tạo nên những không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất dành tặng cho quý vị đó.

Điểm nhấn trong thiết kế phòng ngủ có thể đến từ sự cầu kỳ, tỉ mĩ của nội thất hay chỉ là những thiết kế hiện đại đơn giản. Mỗi người có mỗi gu thẫm mỹ riêng cũng như cách nhìn nhận vẽ đẹp theo một cách khác nhau, có thể thiết kế phòng ngủ này đẹp trong mắt người này nhưng lại không đẹp trong mắt người kia. Tuy nhiên không phải vậy, mà việc tạo ra cái đẹp trong thiết kế phòng ngủ không theo một quy ước nào. Từ xa xưa cho đến bây giờ, người ta nhìn nhận cái đẹp là cái có được sự hài hòa và cân đối.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp tại nội thất Xuân Khánh cho bạn 14

 

Chiếc giường kiểu Hàn Quốc sẽ làm cho phòng ngủ bạn trở nên hiện đại và phong cách nhưng không kém phần lãng mạn. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, sự giao thương về kinh tế, giao lưu về văn hóa. Chắc hẳn phong cách kiến trúc cũng như nội thất của Hàn Quốc ít nhiều cũng tạo được ấn tượng tốt đối với bạn qua nhiều bộ phim truyền hình. Xu hướng trang trí phong ngu giống như trong các phim Hàn Quốc kéo theo việc rất nhiều người thích sử dụng giường ngủ Hàn Quốc.  Những chiếc giường ngủ hiện đại theo phong cách Hàn Quốc thường được thiết kế khá thấp, không giống giường theo phong cách Châu Âu, có phần giản dị và tinh tế, phù hợp với không gian nhà của người Việt hơn. Ấn tượng và độc đáo, sang trọng và hiện đại, những mẫu giường ngủ hiện đại này sẽ hấp dẫn và đem nhiều cảm xúc cho bạn. Với thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang nét phá cách, những chiếc gường ngủ Hàn Quốc tận dụng không gian phòng ngủ của bạn một cách tối đa. Màu vân gỗ rất đẹp phù hợp với những phòng ngủ theo phong cách hiện đại, đơn giản và sang trọng.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp tại nội thất Xuân Khánh 14

 

Cách chia module ngăn kéo trong các khoan và cách sắp đặt phụ kiện tủ áo chính là một giải pháp tối ưu cho tủ quần áo khoa học của bạn. Giúp bạn không tốn thời gian tìm kiếm, việc nhà tiếp theo của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng, chính vì thế không còn phiền toái, khó chịu nào ảnh hưởng đến bạn nữa. Tủ quần áo gỗ được xem là nơi phản chiếu cuộc sống thường ngày của bạn một cách kín đáo nhất, sâu sắc nhất. Thiết kế tủ áo đẹp của nội thất Xuân Khánh ngày càng đổi mới, thiết kế đa dạng, công năng hơn. Tại đây bạn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế đẹp, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên qua quá trình tẩm xấy như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, Xoan đào, óc chó… hay gỗ công nghiệp cao cấp khác như  gỗ laminate, MDF, Acrylic….Tất cả những mẫu tủ áo của chúng tôi đều là những mẫu thiết kế đẹp làm hài lòng quý vị. Lắp đặt cửa trượt là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm không gian hơn so với cửa xoay truyền thống. Bạn có thể  lựa chọn nhiều loại mặt cửa ví dụ như cửa bằng gỗ hoặc bằng gương phù hợp với kiến trúc không gian. Mặt cửa bằng gỗ đem lại sự sang trọng, hài hòa về kết cấu còn mặt cửa bằng gương bản lớn đôi khi khiến ta có cảm giác căn phòng rộng, thoáng hơn rất nhiều

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan