Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp cho chung cư ( 08/08/2014 )

Những chuyên gia tư vấn và thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ nghiên cứu đưa ra những giải pháp tối ưu, những thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp cho chung cư của quý khách.

 

Phòng ngủ đẹp cho chung cư

Năm nay màu xám, đen nhẹ và trắng sẽ là màu chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng cho căn phòng của bạn, bạn có thể đặt một chậu cây xanh trong phòng vừa mang tính chất trang trí thêm, vừa làm cho căn phòng bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Bạn hãy thử xem các bản thiết kế nột thất nhà hoặc ghé thăm các hội chợ triễn làm về nội thất, bạn sẽ thấy năm nay những màu sắc này sẽ thực sự lên ngôi. Có cung tất nhiên là do cầu, do nhu cầu khách hàng đòi hỏi về màu sắc này ngày càng cao, nên nếu có hay xem các tạp chí thiết kế, bạn sẽ thấy đây là màu thời thượng của năm 2014 trong thiết kế nhà ở.

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp

Nhiều đôi vợ chồng trẻ thích sự phá cách độc đáo mới lạ, chiếc giường trong phòng ngủ của họ được đặt theo chiều dọc. Với cách sắp đặt như vậy, họ có thể bố trí thêm được đồ đạc vào vào phía 2 bên giường ngủ. Trên tầng nhà mặt phố, các bạn cũng có thể lựa chọn cách thiết kế như này cho phòng ngủ của các bé để tạo được không gian sáng tạo cho trẻ.

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp cho chung cư

Kiểu dáng hiện đại thể hiện ở chỗ thân giường ngủ chỉ đơn giản là một mặt phẳng, chân giường là bốn khối gỗ thấp hình chữ I. Giường ngủ còn có thêm một đợt ngang gắn trực tiếp trên thành giường để được đèn bàn phục vụ cho chức năng đọc sách, báo, tạp chí trước khi đi ngủ của gia chủ. Tab đầu giường đi kèm được thiết kế theo kiểu cơ động có thể tháo lắp dễ dàng, thích hợp với những căn hộ hạn chế về diện tích.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan