Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp ấn tượng và hấp dẫn ( 18/02/2016 )

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp ấn tượng và hấp dẫn được các kiến trúc sư giỏi của nội thất chúng tôi thiết kế với nhiều mẫu đa dạng mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

 

Cũng giống như phòng khách, phòng ngủ được thiết kế nội thất hiện đại khá được chú trọng không chỉ ở chức năng mà còn bởi chất lượng và tính thẩm mỹ của nó. Chính vì thế có rất nhiều phong cách thiết kế được đưa ra nhằm đáp ứng những sở thích riêng của mỗi cá nhân và phù hợp với đặc thù của từng không gian. Những xu hướng thiết kế nổi bật đang được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như phong cách đương đại, phong cách cổ điển, phong cách Baroque… dù đi theo phong cách nào thì sự tinh tế cũng là yếu tố tiên quyết cho vẻ đẹp của căn phòng qua cảm nhận của người nhìn. Mời quý khách tham khảo các mẫu thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp ấn tượng và hấp dẫn sau đây của nội thất Xuân Khánh chúng tôi nhé

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hấp dẫn 01

 

Thực tế xã hội hiện nay không phải gia đình nào cũng có cho mình một căn nhà đẹp với diện tích rộng rãi như mong muốn để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình mình. Có rất nhiều người độc thân, sinh viên hay hộ gia đình trẻ phải sống trong những căn nhà diện tích nhỏ với chỉ 1 không gian chính và phải sử dụng kết hợp nhiều phòng chức năng khác nhau vào trong cùng một không gian nhà. Việc không có phòng ngủ riêng lại là một thực tế thường gặp rất nhiều tại những thành phố lớn, đất chật người đông, nhà diện tích nhỏ. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta phải chấp nhận sống trong sự khó chịu, bất tiện, không gian thiếu sức sống và thiếu tính thẩm mỹ.Nhằm mang lại cho những thiết kế nhà đẹp không có phòng ngủ riêng có được sự thuận tiện trong sinh hoạt và sự dễ chịu, yêu mến của các chủ nhà dành cho không gian nhà bé nhỏ của mình. Công ty nội thất Xuân Khánh muốn giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nhà đẹp không phòng ngủ được các KTS giàu kinh nghiệm bố trí sắp đặt khéo léo và sáng tạo để mang tới những không gian hợp lý nhất cho gia đình bạn.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại 02

 

Trong những phối cảnh thiết kế nội thất của không gian nhà một gian như trên  bạn sẽ thấy, hầu hết những căn hộ này đều có diện tích rất nhỏ và chỉ có thể kê được một chiếc, một chiếc tủ quần áo, hay một chiếc bàn làm việc để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình. Thực sự với diện tích nhà nhỏ như vậy thì việc phải bố trí thế nào cho phù hợp với sinh hoạt mà không bị trật trội, bừa bộn và rối mắt thực sự không phải chuyện dễ. Và nhược điểm lớn nhất khiến nhà chật trội mà ta thường thấy ở chủ nhân ngôi nhà đó chính là sự lạm dụng sử dụng quá nhiều đồ đạc không cần thiết. Chính vì vậy, bạn phải giữ cho mình tư tưởng đơn giản không gian, tránh bị sự thu hút của đồ dùng lôi kéo mà khiến cho nhà bị bừa bãi trật trội… và phong cách thiết kế nội thất với phong cách tối giản thực sự là lựa chọn phù hợp cho những căn nhà đẹp diện tích nhỏ kiểu này. Đến với nội thất chúng tôi bạn sẽ được tư vấn rất nhiều cách để bạn có thể tạo ra không gian phòng ngủ dành cho mình trong một căn hộ bé nhỏ của mình.

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ ấn tượng 03

 

Thiết kế nội thất dành cho không gian phòng ngủ của nhà đẹp luôn đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo trong việc xử lý các nhược điểm của không gian phòng, cùng với việc tính toán sắp dặt đồ dùng nội thất và phối màu cho không gian… Không gian phòng ngủ là 1 không gian riêng tư, nơi mà chủ nhân căn phòng sống với tất cả những gì mình có từ hoạt động thường ngày cho đến cá tính, tâm tư tình cảm nội tâm bên trong đều được bộc bạch tại phòng ngủ này. Chính vì vậy, người KTS thiết kế phải thiết kế dựa trên sở thích, cá tính cũng nhưng đặc điểm lứa tuổi của chủ nhân căn phòng ngủ. Với những thiết kế nhà đẹp không có phòng ngủ ở trên  chúng tôi chúc các bạn sẽ chọn lựa được những phương án phù hợp để có thể tự tay ứng dụng vào ngôi nhà của gia đình mình. Đem tới sự thuận tiện, thoải mái trong sinh hoạt cũng như trong sức khỏe và tinh thần, khi có các không gian nhà đẹp gọn gàng, ngăn nắp như ở trên. Chúc các bạn thành công !

 

Thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp 04

 

Với cuộc sống hiện nay xu hướng cuộc sống của con người ngày càng trở nên hiện đại hơn và cũng tất bật với nhịp sống, công việc, học hành nhiều hơn… Chính vì vậy, không gian phòng ngủ sẽ là nơi giúp cho con người nghỉ ngơi, tìm lại sự cân bằng cả về thể xác lẫn tinh thần cho nên, phong cách thiết kế của phòng ngủ cũng phải thích hợp với những đặc điểm đó. Không gian phòng ngủ không nên quá phức tạp, rườm rà mà cần được thiết kế một cách đơn giản, gọn gàng với những tông màu tươi sáng tận dụng được ánh sáng, không khí và cảnh quan thiên nhiên vào thiết kế phòng ngủ dành cho nhà đẹp. Vậy nên, phong cách được yêu thích chọn lựa ở đây chính là phong cách thiết kế nội thất tối giản, có không gian mở để tạo sự thông thoáng, nhẹ nhàng… qua đó, giúp con người tìm được sự yên bình nghỉ ngơi thư gian tại không gian phòng ngủ riêng tư của mình phục hồi lại tất cả sức lực và tinh thần để tiếp tục cho cuộc sống và tương lai phía trước của chúng ta nhé.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan