Thiết kế mẫu không gian phòng ngủ ( 13/10/2014 )

Đến với nội thất xuân khánh, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế mẫu không gian phòng ngủ mang nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

 

Thiet ke noi that phòng ngủ với hệ thống đèn chiếu sáng. Đèn để trần nhà và đèn bàn là những loại đèn rất thích hợp để chiếu sáng trong phòng ngủ. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn để sàn thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ có lồng đèn bên ngoài. Thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách, báo. Do vậy, bạn cần chú ý bố trí đèn ở các vị trí trong phòng để không gây chói mắt.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Chất liệu vải bóng sử dụng trong phòng ngủ cho chăn ga gối đệm cũng có thể phản xạ ánh sáng tốt và làm cho căn phòng sáng hơn đôi chút. Những tấm rèm được làm bằng chất liệu vải dày thường tạo ra một không gian phòng ngủ sang trọng nhưng vào ban ngày bạn nên thu những tấm rèm thật gọn để phòng ngủ có thể lấy được càng nhiều ánh sáng trời càng tốt. Các đồ đạc và phụ kiện trong phòng ngủ, nếu sử dụng chất liệu gỗ bạn nên lựa chọn loại gỗ sáng màu và tốt nhất thì bạn hãy lựa chọn đồ đạc có độ bóng hoặc làm từ chất liệu kính để có thể phản xạ ánh sáng tốt hơn.

Thiết kế mẫu không gian phòng ngủ đẹp

Không gồ ghề, không quá chú trọng đến nội thất để làm chúng ta choáng ngợp nhưng chính nhờ sự đơn giản đó đã tạo nên một ấn tượng thanh tao và quí phái. Cả vùng rực rỡ dưới ánh nắng mai, cửa sổ không mở quá nữa để những tia nắng chiếu rọi lên mặt nền nhà rồi từ đó những hình bóng vật dụng nội thất trở nên huyền ảo. Chút sắc đỏ cho căn phòng thêm đa sắc, mặc khác màu đỏ bộc bạch lên cá tính sôi nổi, nồng nhiệt và đầy nhiệt huyết với cuộc sống, chủ nhân căn phòng luôn luôn khát vọng về một tương lai tươi sáng và thành công.

Mẫu không gian phòng ngủ đẹp

Bạn sẽ không thể cưỡng lại được màu cam ấm, màu vàng hay màu gỉ sắt của những tán lá mùa thu và những cảm nhận rõ cái lạnh tê buốt trong không khí. Cho dù bạn giống ở một khu vực có khí hậu lạnh hay vùng nhiệt đới, bạn vẫn có thể truyền cảm hứng mùa thu vào giường. Đừng đặt một giới hạn nào cả, điều đó sẽ đảm bảo bạn sẽ thoải mái trong quá trình thay đổi. Một tấm chăn ấm áp hoặc khăn trải giường ngủ cùng một tấm chăn nặng hơn hoặc nhẹ hơn gấp ở cuối giường là hoàn hảo. Điều này tạo nét thẩm mỹ về màu sắc và hình thức.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan