Thiết kế mẫu không gian phòng ngủ đẹp hài hòa ( 07/03/2015 )

Hãy tham khảo những thiết kế mẫu không gian phòng ngủ đẹp hài hòa mà xuân khánh đưa ra sau đây để có thêm ý tưởng thiết kế cho chính căn phòng của mình.

Trong một căn phòng có diện tích nhỏ, các bức tường và đồ vật tối màu dường như càng làm cho không gian bị thu hẹp lại. Ngược lại các gam màu tươi sáng sẽ giúp cơi nới và khiến không gian như nở ra. Do đó, để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng của mình, bí quyết đầu tiên là hãy chọn các tông màu sáng. Bạn cũng nên nhớ rằng đối với phòng ngủ, sự yên tĩnh, nhẹ nhàng nên được đặt nên hàng đầu, do vậy những màu sắc như trắng hay các gam màu pastel sẽ là lựa chọn lý tưởng cho không gian này.

 

Thiết kế mẫu không gian phòng ngủ đẹp

 

Nếu bạn đang muốn mang đến cảm giác ấm áp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho phòng ngủ, hãy tìm đến phụ kiện. Một chút thay đổi nhỏ với phụ kiện là bạn sẽ mang lại sắc diện mới cho phòng ngủ. Để tạo sự ấm cúng cho phòng ngủ, bạn nên sử dụng các loại vải nhiều lớp cho gối, đệm và chăn. Các loại vải như nhung, lanh hay cotton đều sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho phòng ngủ. Tùy theo sơn tường, các đồ nội thất khác trong phòng mà bạn nên chọn màu sắc sao cho phù hợp tránh việc xung đột màu sắc tạo nên cảm giác mệt mỏi và ngột ngạt.

 

Thiết kế mẫu không gian phòng ngủ đẹp hài hòa

 

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi thư giãn của các thành viên sau ngày làm việc vất vả, do đó cần phải trang trí sao cho thoái mái và thư giãn nhất. Bạn có thể trang trí thêm một số phụ kiện hoặc hoa tươi để căn phòng trông đẹp mắt hơn. Hoa tươi là phụ kiện phòng ngủ bạn nên có. Tùy theo tâm trạng và thời tiết mà bạn có thể thay đổi màu hoa, loại hoa cho phù hợp. Những bông hoa sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần và là một cách để thêm sự lãng mạn, ngọt ngào cho nội thất phòng ngủ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan