Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp, hiện đại ( 29/10/2014 )

Nội thất Xuân Khánh nhận thiết kế mẫu giường ngủ đẹp, hiện đại cho phòng ngủ của bạn thêm tiện nghi và sang trọng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho bạn nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Để có phòng ngủ đẹp kết hợp với giường ngủ đẹp chúng ta nên có các nhà tư vấn thiết kế trang trí nội thất tư vấn cho chúng ta bởi để kết hợp và trang trí phòng ngủ và giường ngủ một cách phù hợp và hài hòa không phải là điều dễ dàng, nhưng nếu bạn đã có ý tưởng và có một phong cách yêu thích riêng thì sẽ dễ dàng hơn, sự đơn giản là đặc trưng của phòng ngủ hiện đại nếu như bạn chọn phong cách hiện đại.

 

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp, hiện đại

 

Giường ngủ sẽ tạo ra bầu không khí hay sự cảm nhận về không gian phòng ngủ, do vậy giường ngủ phải tạo ra được sự thanh thản, yên tĩnh, thư giãn, nếu như quá nhiều màu sắc, hoặc các màu sắc quá nổi bật sẽ làm cho những yếu tố trên không còn. Bởi lẽ, trong khi ngủ, cơ thể con người chìm sâu vào quá trình hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng. Do vậy, phần đầu cần có điểm tựa chắc chắn, được bảo vệ và nâng đỡ giống như phần lưng cần điểm tựa nếu ngồi trên ghế trong một khoảng thời gian dài.

 

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp, hiện đại

 

Không quan trọng kiểu dáng đơn giản hay cầu kỳ, những chiếc giường sẽ trở nên đẹp mắt và lôi cuốn sau khi được trang trí. Cách phối hợp màu sắc chăn, ga, gối hài hòa với nhau và với không gian căn phòng tạo nên những chiếc giường ngủ ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn những mẫu chăn ga gối đệm với mầu sắc mà bạn ưu thích, tạo nên được sự nổi bất cho toàn căn phòng. Đó sẽ là một không gian phòng ngủ đẹp và thoải mái nhất cho bạn nghỉ ngơi và thư giãn mà không ảnh hưởng bến các thành viên khác trong gia đình.

 

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp, hiện đại

 

Không gian phòng ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày,là nơi tái tạo sức lao động cho chúng ta. Trong không gian phòng ngủ,thì giường ngủ là trung tâm,là linh hồn của không gian nội thất phòng ngủ. Hãy liên hệ với Xuân Khánh để có được sự tư vấn của đội  ngũ KTS kinh nghiệm để có một thiết kế nội thất ấn tượng nhất cho căn nhà của bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan