Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp cho bạn ( 20/12/2014 )

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp cho bạn sẽ giúp bạn có được một không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế sau bạn nhé!

Mùa đông này bạn không còn phải lo lắng về giấc ngủ của mình, hãy làm cho phòng ngủ ấm áp, sang trọng, lôi cuốn hơn với bộ sản phẩm mẫu giường ngủ gỗ của nội thất Xuân Khánh nhé! Với những mẫu giường ngủ đẹp này kết hợp với không gian màu sắc của phòng ngủ sẽ tạo cho bạn sự thích thú lạ kỳ đó.

 

Thiết kế mẫu giường ngủ

 

Giường bệt phong cách Nhật được sản xuất từ gỗ walnut tự nhiên kết hợp với MDF và veneer Walnut, các đường vân gỗ uốn lượn làm mềm mại đi thiết kế góc cạnh của giường ngủ gỗ. Điểm nhấn đặc biệt là thành giường được thiết kế rộng, tạo không gian tiện nghi thoải mái cho người sử dụng. Những mẫu thiết kế giường ngủ này thường được thiet ke noi that rất đơn giản nhằm tạo nên không gian sống tiện nghi nhất cho bạn.

 

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp cho bạn

 

Hiện nay kiểu dáng của giường ngủ gỗ được đơn giản một cách tối ưu . Các mẫu giường ngủ không có chi tiết rườm rà được nhà tiêu dùng thông thái lựa chọn, chúng chở về nguyên sơ, mộc mạc. Với thiết kế trên một mặt phẳng với chân giường thấp đây là những mẫu giường khá quen thuộc trong thiết kế nội thất ngày nay. Những mẫu thiết kế này giúp cho bạn có thể dễ kết hợp các mòn nội thất phòng ngủ nhất. Thiết kế giường ngủ gỗ đơn giản mang đến cho bạn cảm giác nghỉ ngơi thoải mái nhất.

 

Mẫu giường ngủ đẹp cho bạn

 

Sau một ngày làm việc vất vã có được một giấc ngủ ngon là niềm mơ ước của bao nhiêu người. Để có được một giấc ngủ ngon, đủ giấc cần nhiều yếu tố cấu thành nên điều đó. Đó chính là một chiếc giường ngủ gỗ chắc chắn, đẹp, thiết kế trang nhã, là nơi mang lại cho bạn sự thoải mái, còn gì hạnh phúc hơn khi được nghi ngơi trên một chiếc giường êm ái, dễ chịu và đẹp mắt với những màu sắc mà bạn yêu thích giúp bạn nghỉ ngơi lấy lại sức sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan