Thiết kế mẫu giường gỗ đẹp ấn tượng ( 01/11/2016 )

Thiết kế mẫu giường gỗ đẹp ấn tượng là nơi mà gia chủ thể hiện được những sở thích, nơi mà cái tôi được bộc lộ thì tại sao bạn không chọn những chiếc giường với màu sắc mà bạn yêu thích.

Giường ngủ sẽ tạo ra bầu không khí hay sự cảm nhận về không gian phòng ngủ, do vậy giường ngủ phải tạo ra được sự thanh thản, yên tĩnh, thư giãn, nếu như quá nhiều màu sắc, hoặc các màu sắc quá nổi bật sẽ làm cho những yếu tố trên không còn.Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất của chúng ta, nó là nơi riêng tư cá nhân nhưng cũng là nơi để chúng ta nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, vì vậy phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại nhấn mạnh đến sự đơn giản tạo ra sự thanh thản khi chúng ta nghỉ ngơi.

 

thiet-ke-mau-giuong-go-dep-an-tuong-1
Giường ngủ được thiết kế thống nhất, phần đầu giường và cuối giường được thiết kế cùng kiều trang trí và có độ cong vừa phải tạo nên vẻ kiều diễm. Đây là một giường ngủ cao cấp sử dụng cho biệt thự, khách sạn cao cấp.Mỗi người trong chúng ta đều có những ý tưởng và mong muốn khác nhau về ngôi nhà của mình. Để có phòng ngủ đẹp kết hợp với giường ngủ đẹp chúng ta nên có các nhà tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho chúng ta bởi để kết hợp và trang trí phòng ngủ và giường ngủ một cách phù hợp và hài hòa không phải là điều dễ dàng, nhưng nếu bạn đã có ý tưởng và có một phong cách yêu thích riêng thì sẽ dễ dàng hơn, sự đơn giản là đặc trưng của phòng ngủ hiện đại nếu như bạn chọn phong cách hiện đại.

 

thiet-ke-mau-giuong-go-dep-an-tuong-2

 

Về màu sắc, giường ngủ có màu của gỗ có chó rất thích hợp sử dụng với một số loại gỗ nát sàn màu trầm. Các vân gỗ uốn lượn tạo thành các hoa văn độc đáo. Đây cũng chính là điều thu hút của loại gỗ óc chó này với các tín đồ nội thất. Màu sắc này thường mang đến cho không gian nội thất sự sang trọng, hiện đại có pha chút cổ điển. Trong lĩnh vực nội thất, sự đơn giản luôn là lựa chọn hàng đầu khi thiết kế. Ngoài ra, gỗ có chó mang lại cho sản phẩm độ cứng nhất định, không cong vênh và cho thời gian sử dụng lâu dài. Bản thân loại gỗ này đã có độ dẻo dai nhất định được gia công khá ky lưỡng.

 

thiet-ke-mau-giuong-go-dep-an-tuong-3

 

Trong cuộc sống của chúng ta, con người tiêu tốn bao nhiêu thời gian vào việc ăn, ngủ, học, làm việc… Tất cả trong số đó thì việc ngủ lại tốn nhiều thời gian nhất, bởi theo nhịp sống sinh học thì ngủ đủ giấc rất quan trọng, nó có thể keo dài tuổi thọ của con người, một chiếc giường ngủ thông minh để bạn ngon giấc cũng là một trong những yếu tố kéo dài thời gian sống của chúng ta.Không gian phòng ngủ được thiết kế hiện đại sẽ làm bạn thích thú và muốn giành thời gian cho nó, mỗi lúc mệt mỏi, buồn phiềm, trở về nơi mà mình thích, để có thể chìm sâu vào giấc ngủ, quên những cái nên quên và mơ những giấc mơ đẹp đó là những điều mà trang trí nột thất muốn gửi gắm đến khách hàng thông qua giường ngủ.

 

thiet-ke-mau-giuong-go-dep-an-tuong-4

 

Một phòng ngủ đẹp không nhất thiết nó phải có không gian rộng. Mà một phòng ngủ đẹp là phòng ngủ nhỏ gọn nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi và sắp xếp các vật dụng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Giường ngủ là vật dụng quan trọng nhất của nội thất phòng ngủ, vì thế mà giường ngủ thường được thiết kế gần hết hơn một nữa không gian phòng ngủ. Ngoài ra còn trang trí thêm tủ quần áo, tủ đựng đồ, bàn làm việc, tủ sách, tủ tivi…Tuy nhiên nếu thiết kế như thế thì chiếm diện tích khá nhiều và sẽ không tiện ích cho không gian nhà nhỏ.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan