Thiết kế không gian phòng ngủ sang trọng ( 03/10/2014 )

Thiết kế không gian phòng ngủ sang trọng để bạn có không gian nghỉ ngơi thật thoải mái sau ngày làm việc và nạp năng lượng cho ngày làm việc mới thật hiệu quả.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ rất được sự coi trọng của chủ nhà. Điều đơn giản chỉ là bất cứ ai cũng muốn được ngả lưng trên chiếc giường êm ái và thở phào nhẹ nhõm sau một ngày làm việc. Để thiết kế một căn phòng ngủ làm sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình và mang lại sự thoải mái nhất cho giấc ngủ của bạn. Hay đơn giản chỉ là bạn muốn dành cho gia đình bạn không gian tuyệt vời nhất trong khi ngủ với thời gian chiếm tới 1/3 của một ngày. Sau đây chúng tôi sẽ đưa đưa ra một số mẫu phòng ngủ được đánh giá là đẹp và hợp với phong thủy tạo cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn. Vì vậy, một căn phòng nghỉ ngơi của người lớn hay trẻ con đều có những lý do thuyết phục để bạn sơn tường màu xanh. Khi gam màu tươi trẻ này trở thành màu nền cho phòng ngủ, nó không chỉ mang đến cảm giác dịu mát mà còn kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng cho bạn. Sơn phòng màu xanh giúp gia đình bạn luôn giữ nụ cười trên môi khi sống trong không gian tràn ngập sắc màu của thiên nhiên này.

Thiết kế không gian phòng ngủ sang trọng

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi thư giãn của gia chủ sau ngày làm việc vất vả, do vậy nếu mẫu phòng ngủ của bạn có diện tích lớn thì bạn có thể bố trí một cách dễ dàng các đồ nội thất. Bạn có thế thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn tương tự với khu vực bố trí thiết bị truyền thông trong phòng khách. Điều này có nghĩa, bạn nên tích hợp cả tivi và kệ để đồ. Để bắt đầu, bạn cần xác định kích thước chỗ để tivi và bắt đầu từ đó.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng

Một trong những cách nhanh nhất để làm cho căn phòng của bạn cảm thấy nhỏ bé là có những mảng đồ nội thất quá lớn trong đó. Chọn những đồ nội thất có độ lớn thích hợp để trong phòng, mặc dù để tivi trong phòng ngủ là không tốt, nhưng nếu bạn thực sự muốn có một chiếc tivi trong phòng ngủ thì hãy suy nghĩ đến việc sử dụng một tủ quần áo liên hoàn có chức năng để tivi. Sử dụng tối đa công năng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian hơn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan