Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp ( 18/09/2014 )

Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp với các đồ nội thất được lựa chọn hài hòa về cả kiểu dáng lẫn màu sắc mang đến không gian thẩm mỹ cao giúp gia chủ cảm thấy thật thoải mái.

Ngày nay việc thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ đơn thuần là chỉ cần một chỗ để ngả lưng sau những giờ làm việc căng thẳng mà phòng ngủ cần một không gian tổng hợp, tích hợp nhiều công năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống.

Không gian phòng ngủ đẹp

Các phụ kiện như gối, rèm cửa hay những món đồ trang trí cũng nên có màu sắc tươi sáng. Có một lưu ý là bạn không nên lạm dụng quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng để tránh bị rối mắt cũng như tốn thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, hãy bố trí cửa sổ và giếng trời thật hợp lý để ánh sáng tự nhiên “lọt” vào căn phòng nhiều nhất có thể. Ánh sáng mặt trời sẽ khiến phòng ngủ nhỏ của bạn sống động và tươi sáng hơn.

Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp

Nếu phòng ngủ rộng rãi bạn nên chọn tủ áo quần có kích thước càng lớn càng tốt vì theo thời gian, số lượng đồ sẽ tăng lên trong khi chiếc tủ áo không thể phình to ra được. Còn phòng ngủ hẹp bạn có thể chọn những chiếc tủ quần áo nhỏ và tăng thêm không gian cho tủ áo bằng cách đặt làm những chiếc tủ áo cao sát trần, như vậy vừa tiết kiệm được diện tích lại nới rộng được khu vực để đồ.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Hãy bắt đầu với chức năng của mỗi phòng ngủ mà mỗi gia chủ mong muốn. Tuy nhiên một không gian rộng thì việc trang trí bao giờ cũng trở nên dễ dàng hơn, nói vậy không có nghĩa là một phòng ngủ với diện tích khiêm tốn sẽ hạn chế, nếu như biết cách, bạn cũng có thể có một căn phòng tiện nghi mà vẫn đảm bảo được phong cách. Đặc biệt thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại thì việc lựa chọn những nội thất cho phù hợp cũng không quá khó khăn lắm. Hãy cùng Xuân Khánh tham khảo một số mẫu phòng ngủ đẹp và hiện đại để không gian thêm ấm áp và ý nghĩa.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan