Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp ấn tượng ( 30/08/2014 )

Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp ấn tượng với các đồ nội thất kiểu dáng bắt mắt, màu sắc hài hòa phù hợp với tổng thể kiến trúc chung của không gian.

 

Không gian phòng ngủ đẹp ấn tượng

Không chỉ là không gian ngủ nghỉ đơn thuần, những phòng ngủ thiết kế theo phong cách thời trang và nghệ thuật dường như còn là một thế giới giải trí thu nhỏ. Chủ nhân của những căn phòng này không chỉ yêu cầu cao về thẩm mỹ, trang trí mà còn đòi hỏi ở chất lượng và sự xa hoa mà đồ nội thất mang lại.

Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp

Cùng với việc mở rộng cửa sổ, bạn cần lưu ý lựa chọn rèm phù hợp cho căn phòng. Rèm thường được sử dụng trong phòng ngủ là loại rèm 2 lớp với một lớp mỏng gần như trong suốt và một lớp dày, sẫm màu bằng vải cotton. Loại rèm này ngoài tác dụng chắn và duy trì độ sáng thích hợp còn có tác dụng giữ nhiệt cho căn phòng. Màu sắc và họa tiết của những tấm rèm cũng như drap giường và chăn gối đều thiên về đơn giản, ít chi tiết và kết hợp hài hòa với tông màu chung của căn phòng.

Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp ấn tượng

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với mọi người, để đưa ra xu hướng và trang trí thiết kế nội thất phòng ngủ nhà bạn mới nhất năm 2014 này với những cách thiết kế hiện đại và sang trọng. Phòng ngủ không phải đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giây phút làm việc căng thẳng để đảm bảo được những điều đó, không gian phòng ngủ phải được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất và sử những gam màu, họa tiết các đồ dùng nội thất phải phù hợp với yêu cầu và sở thích của gia chủ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan