Thiết kế không gian phòng ngủ ấn tượng ( 14/11/2014 )

Thiết kế không gian phòng ngủ ấn tượng phù hợp với phong cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ, mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi thật thoải mái.

 

Phòng ngủ là nơi thể hiện rất rõ tâm hồn, tính cách của người chủ nhà. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ, nhà thiết kế cần có sự trao đổi chi tiết với chủ đầu tư nhằm thỏa mãn được tâm tư tình cảm của họ vào một không gian riêng tư, nơi sẽ là chốn về mong đợi sau bao vất vả của công việc hàng ngày.

 

  không gian phòng ngủ ấn tượng

 

Đặc trưng là căn phòng dùng cho việc nghỉ ngơi nên phải để không gian nội thất phòng ngủ thật dễ nhìn và đơn giản, đối với phòng ngủ dành cho vợ chồng thì càng phải tránh, vì đây là nơi tình yêu thăng hoa, vun đắp tình cảm đôi bên, bày biện nhiều thứ phức tạp sẽ bóp chết sự lãng mạn của khoảng trời riêng này. Ngoài ra, theo phong thuỷ đông phương, nếu trang trí nội thất phòng ngủ với 1 bức tranh hạnh phúc sẽ đem lại điều tốt đẹp cho tình cảm vợ chồng, nên đặt bức tranh này ở hướng Tây Nam của phòng.

 

Thiết kế không gian phòng ngủ ấn tượng

 

Đối với những người gặp vấn đề khó khăn với giấc ngủ, yêu thích màu sắc trầm và sự yên tĩnh thì một không gian được sắp xếp hợp lý sẽ phù hợp với họ. Nhưng nếu như giấc ngủ không phải là vấn đề với bạn thì tại sao bạn không thử một cái gì đấy đậm nét hơn. Dành thời gian nằm ườn trên giường cũng có thể mang đến niềm vui hơn là ra ngoài, vậy thì một không gian màu sắc sẽ rất hợp với cá tính của bạn.

 

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng

 

Việc bố trí nội thất phòng ngủ sao cho vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa hợp lý về công năng nhưng lại phải hợp về phong thủy để đảm bảo thật tốt cho giấc ngủ là một việc rất quan trọng. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ các kiến trúc sư thường phải đặc biệt coi trọng các yếu tố tâm sinh lý, tư duy thẩm mỹ của gia chủ, để có những phương án thiết kế hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của người.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan