Thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp Xuân Khánh ( 08/12/2014 )

Thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp Xuân Khánh ngày nay đang trở nên vô cùng quan trọng bởi đây là món nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ hiện đại của các gia đình.

Lựa chọn một chiếc tủ, kệ tivi cho phòng ngủ là một việc khá quen thuộc của các gia chủ, tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc tủ vừa hợp vừa túi tiền, vừa tôn lên vẻ đẹp của phòng ngủ là một thử thách không hề nhỏ, nhất là trong bối cảnh ngày càng có nhiều mẫu mã nội thất khiến cho bạn khó lựa chọn. Hãy đến với nội thất Xuân Khánh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho gia đình những chiếc kệ tivi đẹp phù hợp với không gian nhất.

 

Thiết kế kệ tivi

 

Trong thiết kế nội thất chúng ta thường bắt gặp 2 trường phái thiết kế khách nhau và chúng đối nghịch hoàn toàn. Đó là thiết kế nội thất theo trường phái cổ điển và trường phái hiện đại. Nếu bạn thuộc về mô típ người yêu thích những thứ hoài cổ, tự nhiên thì bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc tủ, kệ tivi gỗ theo phong cách cổ điển. Một chiếc kệ tivi bằng gỗ kèm theo một số phụ kiện nội thất bằng gỗ khác sẽ làm nổi bật nét đẹp truyền thống cho ngôi nhà.

 

Thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp Xuân Khánh

 

Trái ngược với phong cách cầu kỳ cổ điển đó là phong cách đơn giản hiện đại. Những thiết kế nội thất theo phong cách đơn giản này, nó có thể phá đi sự bình thường và mang đến cho cho bạn một không gian mới với sự tinh tế, sang trọng mang đậm chất hiện đại và trẻ trung. Cũng chỉ sử dụng với những gam màu đơn giản, với cách trang trí cũng đơn giản với chiếc tivi màn hình phẳng, những lọ hoa, chiếc đèn nhỏ cũng làm không gian phòng ngủ có được sự tinh tế.

 

Thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp

 

Ngoài ra khi thiết kế kệ tivi cho không gian phòng ngủ của gia đình,  Bên cạnh việc đặt một chiếc tivi thì bạn có thể đặt thêm vào đó những vật dụng khách như một quyển sách, một bình hoa cổ hay một cặp lục bình bằng gỗ,… khi đó giá trị cổ xưa sẽ được xuất hiện trong căn phòng ngủ của bạn. Đây là cách tốt nhất để bạn tô điểm cho không gian phòng ngủ thêm sinh động và đẹp mắt hơn. Với cách trang trí đơn giản này nhưng nó lại có hiệu quả vô cùng to lớn đối với không gian của bạn đó.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan