Thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp hiện đại ( 11/12/2014 )

Thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp hiện đại sẽ giúp bạn tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho không gian nơi đây. Ngày nay những chiếc kệ tivi là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian các phòng ngủ hiện đại.

Chọn kệ tivi như thế nào cho phù hợp là câu hỏi được đặt ra nhiều khi bạn trang trí nội thất cho không gian phòng ngủ. Những chiếc tivi bóng hình CRT dầy cộm hay màn hình LED siêu mỏng đều trở nên đẹp hơn khi có những chiếc kệ kê hay chân đế được thiết kế hài hòa và hợp lý với không gian. Thiết kế kệ tivi đẹp taoij nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn những chiêm ngưỡng thú vị.

 

Thiết kế kệ tivi

 

Căn phòng trang mang hơi hướng hiện đại sẽ dễ dàng hơn khi chọn lựa kệ TV. Bạn có thể chọn những mẫu mã vuông gọn, đường nét hiện đại được làm từ nhiều loại vật liệu như gỗ ép, meca hay kính hoặc sự đan xen vật liệu khiến chúng càng nổi bật hơn phong cách mới của chúng. Thiết kế kệ tivi phù hợp sẽ giúp bạn hình thành nên một không gian sống đẹp, thoải mái. Thiết kế kệ tivi hiện đại ngày nay đang là những thiết kế được các gia chủ yêu thích lựa chọn nhiều nhất.

 

Thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp hiện đại

 

Thiết kế kệ tivi với các ngăn phụ dùng kể đặt các phụ kiện, có thể tách rời hoặc bổ sung thêm.Với các kệ đứng thì nên chọn các kệ có nhiều tầng ngăn. Các ngăn bên dưới sẽ là nơi bạn để đầu đĩa, đầu kỹ thuật số hoặc một số loại băng đĩa, sách báo yêu thích thường dùng. Thiết kế kệ tivi ngang với những ngăn kéo chứa đồ phía dưới mang đến cho bạn sự tiện nghi nhất cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

 

Thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp hiện đại cho bạn

 

Những thiết kế nội thất kệ tivi theo phong cách đơn giản này, nó có thể phá đi sự bình thường và mang đến cho cho bạn một không gian mới với sự tinh tế, sang trọng mang đậm chất hiện đại và trẻ trung. Cũng chỉ sử dụng với những gam màu đơn giản, với cách trang trí cũng đơn giản với chiếc tivi màn hình phẳng, những lọ hoa, chiếc đèn nhỏ cũng làm không gian phòng khách có được sự tinh tế. Thiết kế kệ tivi đơn giản là những mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian của bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan