Thiết kế kệ tivi đẹp cho phòng ngủ ( 22/12/2014 )

 Thiết kế kệ tivi đẹp cho phòng ngủ được tạo bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí tuyệt vời để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Chọn kệ tivi như thế nào cho phù hợp là câu hỏi được đặt ra nhiều khi bạn trang trí nội thất cho không gian phòng khách. Những chiếc tivi bóng hình CRT dầy cộm hay màn hình LED siêu mỏng đều trở nên đẹp hơn khi có những chiếc kệ kê hay chân đế được thiết kế hài hòa và hợp lý với không gian.

 

Thiết kế kệ tivi

 

Kệ tivi là món đồ nội thất phòng ngủ trang trí không thể thiếu trong không gian hiện đại. Việc chọn lựa kệ tivi đơn giản mà lại khó bởi chúng là tâm điểm của căn phòng, là điểm chú ý đầu tiên của bất kỳ ai khi bước vào đặc biệt là phòng ngủ. Do đó, cần chọn lựa các kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nội thất, tông màu của căn phòng. Những chiếc kệ tivi màu sáng thường sử dụng cho các phòng ngủ hiện đại. Ngoài ra những chiếc kệ tivi trong không gian phòng ngủ thường được thiết kế đơn giản nhằm tạo nên sự rộng rãi cho căn phòng.

 

Thiết kế kệ tivi đẹp cho phòng ngủ

 

Căn phòng trang mang hơi hướng hiện đại sẽ dễ dàng hơn khi chọn lựa kệ TV. Bạn có thể chọn những mẫu mã vuông gọn, đường nét hiện đại được làm từ nhiều loại vật liệu như gỗ ép, meca hay kính hoặc sự đan xen vật liệu khiến chúng càng nổi bật hơn phong cách mới của chúng. Thiết kế kệ tivi phù hợp sẽ giúp bạn hình thành nên một không gian sống đẹp, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

 

Kệ tivi đẹp cho phòng ngủ

 

Theo công nghệ, những chiếc ti vi ngày nay thường dạng màn hình mỏng dính nên những chiếc kệ tivi cũng có sự thay đổi. Thay vì những chiếc kệ to, cồng kềnh kết hợp với tủ ly như trước đây thì những chiếc kệ tivi bây giờ với thiết thế nhỏ, gọn gàng có các ngăn kéo, hộp chứa đồ hay một số còn dùng làm giá sách. Sự thay đổi này càng làm cho không gian nghỉ ngơi của các thành viên thêm thoáng mát, thanh tao và hiện đại.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan