Thiết kế giường ngủ ( 05/03/2014 )

Nội thất Xuân Khánh với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế giường ngủ với nhiều phong cách khác nhau như giường ngủ hiện đại, giường cưới, giường ngủ trẻ em,… với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt, ấn tượng .

 

 

Thiết kế giường ngủ gỗ

 

Mẫu giuong ngu dành cho bé gái, với gam màu hồng cũng với cách thiết kế các đồ nội thất trong phòng hẳn là một không gian tuyệt vời cho bé.

 

Thiết kế giường ngủ

 

Mẫu giường cưới thường được các cặp đôi lựa chọn để đặt thiết kế hay mua một chiếc giường phù hợp trước lúc diễn ra đám cưới, vì thế được chuộng nhất với tông màu trắng kết hợp với tím lãng mạn.

 

Thiết kế giường ngủ sang trọng

 

Việc lựa chọn giường ngủ sao cho phù hợp với không gian và phong cách của từng cá nhân cũng là điều quan trọng khi đi chọn mua giường ngủ. Bởi lẽ, giường ngủ không kén người dùng nhưng lại kén sự phối màu và kết hợp với đồ nội thất trong cùng không gian.

 

Thiết kế mẫu giường ngủ gỗ

 

Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế lại cho phù hơp với diện tích không gian nhà của mình. Chúng tôi sẽ cử cán bộ thiết kế đến khảo sát thực tế và lên phương án thiết kế giuong ngu. Sau khi chủ nhà đồng ý mới triển khai thi công.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan