Thiết kế giường ngủ gỗ sang trọng và tinh tế ( 19/09/2016 )

Thiết kế giường ngủ gỗ sang trọng và tinh tế là không gian để bạn nghỉ ngơi và thư giãn do đó trang trí phòng ngủ phải đảm sự nhẹ nhàng và đơn giản.

Phòng ngủ là một trong những không gian sinh hoạt quan trọng nhất trong tổ ấm của mỗi gia đình. Giường ngủ đẹp cho bạn giấc ngủ ngon và thoải mái hơn. Bởi giấc ngủ là rất quan trọng nếu bạn được ngủ trên một chiếc giường êm ả sẽ đưa bạn đến giấc ngủ đẹp và thơ mộng. Nếu bạn đang gặp rắc rối với giấc ngủ, lý do có thể vì cuộc sống đầy căng thẳng, bận rộn và điên rồ của bạn – hoặc có thể do giường ngủ hiện tại không hề có lợi cho sự nghỉ ngơi vào ban đêm. Chúng tôi đã đặt ra rất nhiều câu hỏi và tập trung vào những yếu tố giúp tạo nên một không gian ngủ nghỉ yên tĩnh mang lại cho bạn sự thoải mái nhất từ các thiết kế mới nhất của các chuyên gia.

 

Thiết kế giường ngủ gỗ sang trọng và tinh tế 1

 

Vẻ đẹp của giuong go là vẻ đẹp thách thức cùng thời gian, đặc biệt khi sử dụng các loại gỗ quý. Những loại gỗ thường được dùng cho phòng ngủ như: gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó … thường là những loại gỗ có vân gỗ bền đẹp, có giá trị kinh tế cũng như độ bền rất cao. Sử dụng vật liệu gỗ trong phòng ngủ không khiến phòng ngủ trở nên nặng nề mà thông qua việc thiết kế khoa học sẽ giúp các gia đình sở hữu một không gian vừa đảm bảo về thẩm mỹ vừa đảm bảo về chất lượng cũng như chức năng riêng củ căn phòng một cách tuyệt đối.

 

Thiết kế giường ngủ gỗ sang trọng và tinh tế 2

 

Đối diện với giường ngủ là tủ kệ tivi và bàn làm việc nhỏ, giúp bạn không phải ra phòng khách hay phòng sinh hoạt chung mới có thể xem, việc treo tivi trên tường cũng giúp tiết kiệm diện tích trong phòng, Góc làm việc của bạn tuy nhỏ đơn giản nhưng tiện dụng đây là điều không thể đồng ý, vì đôi khi quá nhiều đồ sẽ làm cho ta cảm thấy rồi mắt là làm cho căn phòng chật chội hơn, không ai muốn vào đến phòng ngủ còn phải dọn dẹp cả, nên bài trí đơn giản đủ công năng là tốt nhất.Thiết kế phòng ngủ được xem như là thiết kế không gian riêng.

 

Thiết kế giường ngủ gỗ sang trọng và tinh tế 3

 

Chiều cao của giường cần hợp lý và khoa học: Chiều cao của giường không nên quá thấp sẽ dễ khiến người nằm cảm giác bí và làm mở rộng không gian mất đi tính chiều sâu cho căn phòng. Ngoài ra cũng không nên đặt giường đối diện với một tấm gương, vì thiết kế này sẽ tạo ra cảm giác kinh sợ cho người dùng nếu đang ở trong trạng thái mơ hồ vào ban đêm. Trong phòng ngủ thì giường ngủ là nơi quan trọng nhất vì thế hãy trao đổi thật kỹ với người tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhằm tạo ra một không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho bạn.

 

Thiết kế giường ngủ gỗ sang trọng và tinh tế 4

 

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Giường ngủ là nội thất chủ đạo trong phòng ngủ, vì vậy bạn nên chọn một chiếc phù hợp với không gian làm nên tính thẩm mỹ cao cho nhà ở để có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn đón một ngày mới tốt lành. Giường ngủ thiết kế với kiểu giường nổi với chất liệu gỗ cao cấp bạn có thể thỏa sức nghỉ ngơi mà không vướng bận điều gì. Bởi vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ làm sao mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia chủ luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan