Thiết kế giường ngủ ấn tượng ( 15/03/2014 )

Với những khách hàng ưa thích sự độc đáo, họ luôn muốn thiết kế giường ngủ ấn tượng cho căn phòng ngủ của mình sao cho thật lạ mắt. Sau đây là những mẫu thiết kế giường ngủ ấn tượng cho các bạn tham khảo.

 

Giường ngủ ấn tượng

 

Với thiết kế độc đáo, những chiếc giường tròn này thường tốn nhiều diện tích hơn những chiếc giường thông thường khác. Với sự độc đáo và đẹp mắt, chiếc giường tròn thường được những bạn trẻ cá tính hoặc những người ưa thích sự độc đáo, muốn thể hiện cái tôi cá tính của mình lựa chọn.

 

Thiết kế giường ngủ ấn tượng

 

Với mẫu mã rất đa dạng từ chân thấp, chân cao hay có hộc kéo tất cả các mẫu giuong ngu đều được thiết kế rất tiện dụng, dễ dàng tháo lắp để di  chuyển.

 

Bộ giường ngủ ấn tượng

 

Giường ngủ gỗ đẹp thiết kế nổi bật với màu trắng thanh khiết, một số chi tiết cùng với vỏ gối màu đen tạo sự tương phản, mang đến điểm nhấn mạnh mẽ cho căn phòng.

 

Thiết kế giường ngủ hiện đại

 

Tab đầu giường được thiết kế tinh tế và nhỏ nhắn, cũng như sự kết hợp với màu sáng của giấy dán tường và thảm trải sàn. Bộ giuong ngu thực sự là điểm nhấn quan trọng trong không gian phòng ngủ của bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan