Thiết kế giường gỗ đẹp cho phòng ngủ ( 12/11/2014 )

Thiết kế giường gỗ đẹp cho phòng ngủ sẽ giúp bạn có được những giấc ngủ ngon cảm giác êm ái và an toàn.Những mẫu giường ngủ gỗ tại nội thất Xuân Khánh chắc chắn sẽ khiến quý vị cảm thấy hài lòng.

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ thích hợp để thiết kế giường ngủ như: sồi, xoan đào. Có chất lượng tốt hơn như là: gụ, cẩm lai, mun sọc, mun đen, trắc… Nhưng tất cả các loại gỗ này đều hiếm và vì vậy giá thành của nó thường cao. Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc giường bền nhưng giá cả phải chăng thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đó giường làm bằng gỗ Pơ mu. Với màu sáng trắng, hoặc vàng, vân gỗ to và đẹp thì gỗ pơ mu là loại gỗ tốt, có thớ mịn và mùi thơm đặc trưng của nó tốt cho sức khỏe. Ngoài ra loại gỗ này có thể tránh được muỗi và côn trùng, không bị mối mai mọt phá hoại.

 

 

Thiết kế giường gỗ

 

Chiếc giường ngủ đa năng phù hợp sử dụng cho gia đình có diện tích phòng ngủ khiêm tốn. Những thiết kế này thường được áp dụng trong thiet ke noi that chung cu hay nhà phố. Ngày nay chiếc giường ngủ đa năng với những ngăn hộc ở dưới đang là mẫu nội thất phòng ngủ tiện dụng mang công năng sử dụng cao giúp các gia đình hình thành nên một không gian nghỉ ngơi rộng rãi.

 

Thiết kế giường gỗ đẹp cho phòng ngủ

 

Hình dáng đặc biệt và tinh tế của loại giường ngủ thiết kế hiện đại phòng cách Nhật là không thể nhầm lẫn đối với những loại giường ngủ khác. Với những gia chủ mong muốn chiếc giường là nội thất trung tâm trang để dễ trang trí phòng ngủ thì có lẽ giường ngủ hiện đại là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Giường ngủ hiện đại sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và sâu giác nhất để lấy lại sức khỏe sau những ngày lao động học tập mệt mỏi.

 

Thiết kế giường gỗ đẹp phòng ngủ

 

Xu hướng giường ngủ hạ thấp xuống sát sàn nhà hiện nay đang trở thành mốt, được nhiều người lựa chọn bởi phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại và tiết kiệm diện tích. Những chiếc giường ngủ thấp sàn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa nó còn là món nội thất giúp gia chủ dễ dàng hình thành nên một không gian phòng ngủ đẹp nhất.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan