Thiết kế giường gỗ cao cấp đẹp ( 09/10/2014 )

 Thiết kế giường gỗ cao cấp đẹp  sẽ giúp bạn hình thành nên một không gian nghỉ ngơi vừa mang nét hiện đại sang trọng vừa tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Những chiếc giường ngủ cao cấp được đặt trong không gian này sẽ khiến căn phòng nổi bật hơn bao giờ hết.

Giường ngủ là một đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ. Sở hữu một chiếc giường cao cấp, sang trọng mang lại giấc ngủ ngon, sâu là điều mà ai cũng mong muốn. Những chiếc giường ngủ vừa được thiết kế với những chi tiết chạm khắc mang phong cách cổ điển, vừa sử dụng những chất liệu, kiểu dáng hiện đại tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

 

Thiết kế giường gỗ

 

Giường ngủ đẹp làm từ chất liệu gỗ công nghiệp veneer cao cấp sẽ mang đến đẳng cấp cho mọi căn phòng, màu vân gỗ đẹp tự nhiên khi có hệ thống ánh đèn neol chiếu vào căn phòng của bạn thực sự ấm áp, cùng bộ chăn ga màu sắc dịu nhẹ mang đến yêu thương tràn ngập trong phòng ngủ đẹp của bạn. Sản phẩm cũng mang đến cho căn phòng của bạn cảm giác tươi mới và hạnh phúc.

 

Thiết kế giường gỗ cao cấp đẹp

 

Bộ sản phẩm giường ngủ đẹp được thiết kế trên chất liệu gỗ veneer hiện đại, hài hòa, màu sắc kết hợp giữa màu trắng và màu nâu hài hòa vẫn giữ được nét hiện đại đưa ta vào giấc ngủ nhẹ nhàng. Những mẫu giường ngủ được thiết kế bằng gỗ công nghiệp cao cấp này đều đã qua quy trình xử lý kỹ càng do vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

 

Thiết kế giường gỗ đẹp

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã từng tư vấn, thiết kế rất nhiều các mẫu giường ngủ  đẹp chất lượng cao, sang trọng, hiện đại cho rất nhiều các hộ gia đình Nội thất Xuân Khánh hiểu rõ hơn ai hết khách hàng cần gì ở chiếc giường ngủ. Nội thất Xuân Khánh  đặc biệt chú trọng vào các thiết kế giường ngủ đa tiện ích, giường ngủ tiết kiệm diện tích . Đây là xu hướng mới trong phong cách sử dụng giường ngủ hiện nay – tiện ích đi liền với thẩm mỹ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan