Thiết kế bài trí nội thất phòng ngủ hài hòa ( 06/03/2015 )

Một số lời khuyên về thiết kế bài trí nội thất phòng ngủ hài hòa giúp bạn có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn nhờ trang trí phòng ngủ đúng cách.

Với một căn hộ chung cư, không gian dành cho phòng ngủ cũng không phải là lớn, do vậy việc thiết kế một phòng ngủ với các đồ nội thất sao cho thật hài hòa, với những đồ trang trí gần gũi thân thuộc tạo cảm giác thoải mái thư giãn thực sự tới với khách hàng. Xuân khánh xin mang đến quý khách hàng một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư, từ nhiều phong cách khác nhau, ý tưởng thiết kế, bố trí khoa học nhưng tạo nên cảm giác thoải mái và đầy ấn tượng.

 

 bài trí nội thất phòng ngủ hài hòa

 

Một cách tinh tế bạn sẽ thấy có sự gắn kết hài hòa trong ý tưởng thiết kế nội thất của phòng ngủ này. Nội thất hiện đại với hơn nửa chất liệu là gỗ cho các vật dụng, cùng với cách lấy sáng qua khuôn cửa sổ rộng giúp mang lại cho phòng ngủ sinh khí đặc biệt: ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Đây là không gian lý tưởng cho phòng ngủ hiện đại, thích hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

 

Thiết kế bài trí nội thất phòng ngủ hài hòa

 

Nếu như phong cách thiết kế hiện đại và khỏe khoắn nghiêng về sự đơn giản và thuận tiện trong sử dụng thì một phòng ngủ mang phong cách sang trọng và lịch lãm lại hướng đến những chi tiết trang trí cầu kỳ, tinh tế và nổi bật lên sự quý phái của chủ nhân. Sự phối kết hợp một cách hài hòa giữa màu giấy dán tường, đồ gỗ nội thất và các chi tiết trang trí như hoa văn, thảm sàn… toát lên sự trang trọng và lịch sự. Điểm nhấn nổi bật nhất của căn phòng chính là gam màu cam của chiếc ga trải giường và gối ngủ, tạo nên sự cân bằng “nóng – lạnh” cho không gian phòng ngủ đẹp.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan