Thiết kế bài trí không gian phòng ngủ đẹp ( 11/08/2014 )

Thiết kế bài trí không gian phòng ngủ đẹp dựa trên tuổi tác, giới tính, phong cách, cá tính và công năng sử dụng mà gia chủ mong muốn ở căn phòng này, đến với xuân khánh, chúng tôi sẽ giúp bạn có mẫu phòng ngủ đẹp như ý.

 

Không gian phòng ngủ đẹp

 

Thiết kế sắp xếp với đồ nội thất hiện đại nhất, các đồ nội thất trong phòng được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng, cách sắp xếp đồ nội thất rất gọn gàng như thế với cái nhìn đầu tiên có rất nhiều thiện cảm đối với gia chủ, trang trí vào không gia căn phòng đó là màu đỏ của gối và bộ ga trải giường màu trắng làm điểm nhấn cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Những món nội thất phải tiếp xúc trực tiếp với nền sàn như táp đầu giường, tủ quần áo, bàn làm việc, đèn ngủ thường choáng rất nhiều diện tích, đặc biệt đối với những không gian hẹp. Hãy thử thay những món nội “có chân” ấy thành dạng treo, bạn sẽ thấy căn phòng của mình như rộng rãi hơn hẳn. Ở ví dụ này, bạn có thể chọn mua loại đèn chùm thiết kế theo kiểu dây treo mảnh mai giữa trần nhà chẳng hạn. Nó không chỉ thời trang, tinh tế mà còn giúp căn phòng gọn gàng hơn.

Thiết kế bài trí không gian phòng ngủ đẹp

Ngoài việc lựa chọn đồ nội thất, giường ngủ và các phụ kiện trang trí cho gian nghỉ ngơi, yếu tố màu sơn cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của căn phòng. Bởi sự kết hợp lý và hài hòa giữa sơn tường, nội thất và các phụ kiện trang trí sẽ mang lại không gian đẹp, thỏa mái và sang trọng cho gian nghỉ ngơi.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan