Tham khảo mẫu tủ quần áo tinh tế cho phòng ngủ ( 10/08/2016 )

Tham khảo mẫu tủ quần áo tinh tế cho phòng ngủ là món nội thất không thể thiếu trong không gian. Do đó các gia chủ cần có sự lựa chọn và quan tâm đặc biệt hơn.

Khi bạn cần thêm một chiếc tủ quần áo vào không gian phòng ngủ của mình, cần xem xét kỹ khích thước của căn phòng, phong cách căn phòng đang hướng tới và nội thất xung quanh, để chúng có thể hài hòa với tổng thể căn phòng. Nếu căn phòng của bạn đủ rộng thì bạn nên lựa chọn những chiếc tủ áo lớn, nó sẽ luôn giữ căn phòng của bạn ở trạng thái sạch sẽ, gọn gàng.Có thể nói màu nâu là màu sắc dễ chịu, từ màu nâu đậm socola cho đến màu nâu nhạt chúng đều tạo ra nét quyến rũ và hấp dẫn cho mỗi gia đình.

 

Tham khảo mẫu tủ quần áo tinh tế cho phòng ngủ 1

 

Mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp sang trọng sẽ giúp bạn làm đẹp cho không gian phòng ngủ của mình. Khi mua tủ áo nên chọn tủ áotủ áo gỗ công nghiệp có kích thước lớn để tránh bị thiếu chỗ chứa. Nó sẽ giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ và bảo quản quần áo góp phần tạo nên sự ngăn nắp gọn gàng cho không gian phòng ngủ. Bạn nên chọn tủ có kích cỡ càng lớn càng tốt vì có thể ngay bây giờ bạn chưa sử dụng hết diện tích tủ nhưng chỉ ít ngày nữa thôi, khi em bé chào đời thì bạn sẽ thấy như chiếc tủ của mình ngày càng bé lại.

 

Tham khảo mẫu tủ quần áo tinh tế cho phòng ngủ 2

 

Một căn phòng ngủ thật độc đáo khi bạn thiết kế một chiếc tủ quần áo gỗ âm tường cho nó. Nội thất từ màu sắc tới kiểu dáng, tới cách trang trí giường ngủ, tủ quần áo… nếu giống nhau tạo ra một căn phòng sang trọng. Thiết kế tủ áo ấm tường kết hợp với nội thất đồng bộ trong không gian nơi đây mang đến sự rộng rãi, nét đẹp hài hòa cho căn phòng. Cách chia module ngăn kéo trong các khoan và cách sắp đặt phụ kiện tủ áo chính là một giải pháp tối ưu cho tủ quần áo khoa học của bạn. Giúp bạn không tốn thời gian tìm kiếm, việc nhà tiếp theo của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng, chính vì thế không còn phiền toái, khó chịu nào ảnh hưởng đến bạn nữa.

 

Tham khảo mẫu tủ quần áo tinh tế cho phòng ngủ 3

 

Về kiểu dáng của tủ thì rất đa dạng, tuy nhiên, được lựa chọn nhiều nhất vẫn là những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên mang phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản tiện dụng. Và chiếc tủ dạng cánh lùa sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian rất nhiều mỗi khi sử dụng hơn là những chiếc tủ cánh mở thông thường. Một chiếc tủ quần áo thì thường được phân chia với nhiều ngăn to nhỏ khác nhau tùy vào kích cỡ, ngăn bé là nơi để vật dụng nhỏ, đơn giản, còn đối với những ngăn lớn thì sẽ dành cho việc treo quần áo để không bị nhàu và có gấp nếp. Màu sắc cùa tủ cũng là một vấn đề quan trọng, chúng cần hài hòa và phù hợp với màu sơn của tường, trần, sàn nhà.

 

Tham khảo mẫu tủ quần áo tinh tế cho phòng ngủ 4

 

Để có một tủ quần áo phù hợp thì kích thước của tủ quần áo là quan trọng nhất. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ diện tích căn phòng của mình để có lựa chọn tốt nhất. Với phòng ngủ có diện tích rộng, có không gian thì bạn có thể chọn tủ quần áo có kích thước lớn, để tối đa hoá công năng sử dụng của tủ, tận dụng tối đa công năng lưu trữ đồ, còn với phòng ngủ nhỏ, diện tích hẹp, bạn nên chọn những tủ có chiều ngang vừa phải hoặc hẹp, độ cao có thể sát trần để tận dụng làm khu lưu trữ, vừa không mất cân xứng với không gian tổng thể.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan