Sản xuất giường ngủ đẹp ( 20/02/2014 )

Sản xuất giường ngủ đẹp-Xưởng sản xuất giường ngủ đẹp tại Hà Nội, tạo điều kiện cho khách hàng xuống tận nơi để kiểm tra chất lượng gỗ, xem các mẫu giường ngủ, lựa chọn nguyên liệu gỗ phù hợp.

Sản xuất giường ngủ đẹp 01

Mẫu giường ngủ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là một chiếc giường được thiết kế đa năng, giường ngủ không dùng rải giường mà bề mặt giường được làm bóng mịn như bề mặt của chiếc sập, mùa hè bạn có thể nằm trên giường mà không cần phải dùng thêm chiếu. Phía dưới giường được biến hóa thành những ngăn để đồ, bạn có thể để chăn, gối hay tài liệu…ở đó.

Sản xuất giường ngủ đẹp tại HN 02

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp

Mẫu sản xuất giường ngủ 03

Đây là một chiếc giường ngủ với thiết kế chắc chắn, với những chiếc giường ngủ như thế này bạn bạn sẽ yên tâm để sử dụng nó trong một thời gian lâu dài. Bề mặt giường ngủ êm tạo cảm giác dễ chịu sẽ mang lại một giấc ngủ ngon.

Chuyên sản xuất giường ngủ đẹp 04

Tư vấn-thiết kế giường ngủ đẹp

Thiết kế, sản xuất giường ngủ đẹp 05

Đến với công ty chúng tôi bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc yêu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ theo đúng ý muốn của bản thân. Ngoài ra bạn còn được chúng tôi thiết kế và tư vấn miễn phí ngay tại nhà, nhân viên công ty sẽ tới trực tiếp đo diện tích phòng ngủ và thiết kế mẫu giường ngủ phù hợp.

 

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan